Văn Sang: “Lão Tướng” xuất trận

Văn Sang có lẽ là một trong những võ sĩ lớn tuổi nhất trong số những võ sĩ tham dự giải Let’s Viet năm nay và đây cũng là lần đầu tiên anh tham dự đấu trường này.

Chàng võ sĩ mê bóng đá, học MMA, “cuồng” Võ cổ truyền
Kì phùng địch thủ và trận đấu không như mong đợi

sang1

Văn Sang được xem là “Lão tướng” tại giải Let’s Viet năm nay, vì tuổi đời của anh hơn hẳn các đối thủ, cũng như những võ sĩ tham dự giải Let’s Viet lần này.

 Sang “Đen” cái tên thân mật mà đồng nghiệp hay học trò của anh ở Trung tâm TDTT Đồng Nai thường hay gọi.

Anh bắt đầu làm quen và tập luyện võ từ năm 23 tuổi, nơi mà anh tập luyện hằng ngày là võ đường Phi Long của võ sư Phi Long Sanh. Mặc dù đã thi đấu tại nhiều giải được tổ chức trên khắp cả nước. Nhưng đây là lần đầu tiên Sang đến và tham gia vào giải đấu Let’s Viet này.

“Đây là lần đầu tiên tôi tham gia giải Let’s Viet. Võ cổ truyền là một bộ môn mang tính chất đối kháng và ghi điểm, vì vậy tôi sẽ thận trọng tìm hiểu và đánh giá đối thủ”. Sang chia sẽ.

sang-2

Trong thời gian tập luyện và thi đấu. Theo như Sang chia sẽ thì thành tích nổi bật nhất của anh là đoạt HCV 2014 Đại hội võ thuật Cổ truyền toàn quốc.  Mới đây anh đã bảo vệ thành công chức vô địch giải Kick Boxing 2015.

Vì đã từng tham dự nhiều giải đấu trong nước nên Sang bước vào trận đấu ngày mai với một tâm lý rất thoải mái

“Tôi chưa bao giờ coi trọng đối thủ nào, nhưng cũng không bao giờ xem thường bất kì đối thủ nào. Xác định đối thủ qua từng hiệp đấu và tôi sẽ biết đối thủ đó mạnh yếu ra sao. Nên bây giờ tôi chưa có thể đánh giá được đối thủ nào là đối thủ nặng kí nhất”.

Hãy cùng chờ đón xem trận đấu giữa “Lão Tướng” Văn Sang và Hoàng Vũ vào 14h ngày 15-8-2015, tại nhà thi đấu QK7.

Trailer trận đấu Văn Sang – Hoàng Vũ:

H.C

languarr