Văn Trường – Đình Duy: Thiếu chuyên môn nhưng dư dũng cảm

Vào ngày thi đấu thứ 21 ở Đấu trường Thép, trận thách đấu giữa hai võ sĩ là Trà Văn Trường của Khánh Hòa và Nguyễn Đình Duy đến từ Kon Tum để lại cho khán giả khá buồn chán.

Cú đá xuất sắc rẽ đường cho Lương Bá Tá vào chung kết
Nguyễn Văn Thắng thắng kịch tính Huỳnh Hữu Đường

Trận đấu này khiến khá nhiều khán giả thất vọng vì trình độ chuyên môn của cả hai không cao, tuy nhiên vẫn phải đáng khen cho sự dũng cảm của hai võ sĩ khi dám thi đấu trên sàn đấu Let’s Viet. Ở hiệp đầu tiên, Đình Duy gần như không có một đòn đánh trúng đích, đa phần chỉ là những cú đấm gió, trong khi Văn Trường liên tiếp quét ngã đối phương khá dễ dàng.

8

Đến hiệp đấu thứ 2, Đình Duy nỗ lực giành lại thế trận với những pha phản đòn, tuy nhiên trước Văn Trường với lối đánh khá chắc chắn khiến võ sĩ đến từ Kon Tum không thể hiện được nhiều. Có vẻ cả hai võ sĩ đều muốn sử dụng lối pháp phản đòn nên có những tình huống cả hai võ sĩ “nhấp nhả” và không chịu áp sát tấm công.
7

Đến hiệp cuối cả hai đã dần đuối sức, đặc biệt Đình Duy tỏ ra khá hời hợt trong những đòn đánh, có những cú đá anh không hề tính toàn về khoảng cách và tung sức một cách vô ích. Nhiều lúc Đình Duy có thể ép góc đối thủ vào góc đài nhưng lại bị bật ra do những phản đòn từ võ sĩ đến từ Khánh Hòa.

2

Không lạ gì khi ban trọng tài chọn Văn Trường giành chiến thắng với tỳ số 4-1. Tuy độ chênh lệch về trình độ giữa hai võ sĩ không qua xa nhưng với lối chiến thuật sai lầm của Đình Duy đã khiến anh vuột mất chiến thắng trong Đấu trường Thép tuần 21 này.

Trà Văn Trường thắng dễ Nguyễn Đình Duy

https://www.youtube.com/watch?v=kidAjkXmH08

Quang Lữ

languarr