Võ sĩ Bình Định gặp phải đối thủ sừng sỏ

Sau khi dừng chân ở vòng tứ kết mùa 3, Bùi Lê Tấn Vũ trở lại Đấu trường thép 2016 với sự chuẩn bị chu đáo hơn. Với việc “tung quân cờ” trẻ này, liệu Bình Định có giành được tấm vé đi vào trong ở hạng cân 65kg? 

Cô gái bị cả gia đình phản đối vì cương quyết học võ.

5 sao võ có đòn đá tốc độ khủng khiếp nhất màn ảnh

Xuất thân từ miền đất giàu truyền thống võ thuật Bình Định, Bùi Lê Tấn Vũ là một võ sĩ có sẵn tố chất và sự đam mê cháy bỏng với môn võ dân tộc. Võ sĩ sinh năm 1994 này tập võ từ năm 2011 dưới sự hướng dẫn của HLV Trần Đình Đô. Cũng tại nơi đây, những tay đấm như Hồ Tấn Đạt, Nguyễn Thị Hằng Nga, Nguyễn Thế Quyền… đã thành danh và trở thành võ sĩ đáng gờm của làng võ Việt Nam thông qua Đấu trường Thép.

Bùi Lê Tấn Vũ - "quân cờ trẻ" của đoàn Bình Định.
Bùi Lê Tấn Vũ – “quân cờ trẻ” của đoàn Bình Định.

Sở hữu chiều cao 1,75m, Tấn Vũ cho biết sở trường của anh là những đòn chân, anh cũng đã giành được HCV Giải Cúp vô địch Võ cổ truyền 2015, HCV Giải Võ cổ truyền toàn quốc 2014.

Sở hữu chiều cao 1,75m và ngoại hình rắn chắc, liệu Tấn Vũ có bứt phá hơn mùa giải trước?
Sở hữu chiều cao 1,75m và ngoại hình rắn chắc, liệu Tấn Vũ có bứt phá hơn mùa giải trước?

Tự tin với khả năng của mình, tuy nhiên đối thủ lần này mà võ sĩ trẻ Tấn Vũ phải gặp ngay vòng loại lại là đối thủ sừng sỏ – ĐKVĐ mùa 3 Vũ Trường Giang. Chung kết năm 2015, Trường Giang cũng chính là kẻ đã đánh bại đàn anh của Tấn Vũ là Nguyễn Thế Quyền.

Vũ Trường Giang sinh năm 1993, anh quê gốc ở Hải Phòng và thi đấu cho đoàn Đắk Nông. Trường Giang là một trong những võ sĩ “đinh” của đoàn Đắk Nông với chiều cao 1,80m. Ở mùa giải năm ngoái, Giang lần lượt vượt qua Nguyễn Văn Tư (Phú Yên) và Nguyễn Thế Quyền (Bình Định) để giành đai vô địch. Ngoài ra Giang mới giành được HCV giải Cúp VCT 2015.

Vũ Trường Giang của đoàn Đắk Nông cao 1,80m.
Vũ Trường Giang của đoàn Đắk Nông cao 1,80m.

ĐKVĐ Vũ Trường Giang liệu có dễ dàng đánh bại đối thủ Bùi Lê Tấn Vũ hay không, hay sức trẻ của võ sĩ Bình Định sẽ vượt lên soán ngôi? Mời các bạn cùng theo dõi trận so găng này vào 14h chiều mai, ngày 13/8 tại NTĐ QK7 hoặc trên kênh truyền hình VTC9. Đấu trường Thép – Sự kiện do Kênh Let’s Viet tổ chức với sự đồng hành của NTT kim cương Number 1.

Nhật Vũ
Ảnh: Đạt – Tuyên