Võ sĩ trẻ Hồng Đào sẽ đối đầu với nhà ĐKVĐ Lừu Thị Duyên

Ra quân và giành chiến thắng trước võ sĩ Sớ Thị Dung của đoàn CAND, Lê Thị Hồng Đào (Quân đội) sẽ phải đối mặt với một đối thủ “khó nuốt” trong trận tranh tấm vé vào chung kết – đó chính là nhà đương kim vô địch Giải boxing tranh đai Let’s Viet mùa trước, nữ võ sĩ Lừu Thị Duyên.

Lý Tiểu Long tìm ra Triệt Quyền Đạo như thế nào?
15 triết lý võ thuật sống mãi với thời gian của Lý Tiểu Long.

Hồng Đào cho biết đây không phải là lần đầu tiên nữ võ sĩ đoàn Quân đội đấu với Lừu Thị Duyên. Trước đó, Hồng Đào từng gặp Lừu Thị Duyên và thất bại trước tay đấm này ở giải Cúp tổ chức ở Cần Thơ. Nữ võ sĩ 23 tuổi chia sẻ về đối thủ của mình: “Lừu Thị Duyên là một võ sĩ mạnh, đánh nhanh, di chuyển tốt. Sẽ khó cho tôi cho trận đấu tranh tấm vé vào chung kết nhưng tôi sẽ thi đấu hết mình, cống hiến hết mình cho khán giả Let’s Viet.”

Hồng Đào cho biết đây không phải là lần đầu tiên nữ võ sĩ đoàn Quân đội đấu với Lừu Thị Duyên.
Hồng Đào cho biết đây không phải là lần đầu tiên nữ võ sĩ đoàn Quân đội đấu với Lừu Thị Duyên.

Hồng Đào năm nay 23 tuổi, hiện đang là sinh viên trường Đại học TDTT TP HCM. Đây là lần đầu tiên cô tham gia tranh tài tại giải Let’s Viet. Ở vòng ngoài cô đã xuất sắc giành chiến thắng thuyết phục trước võ sĩ Sớ Thị Dung của đoàn CAND, ngày mai Lê Thị Hồng Đào sẽ phải đối đấu với nữ võ sĩ Lừu Thị Duyên (TP HCM) để tranh tấm vé vào chung kết.

Hồng Đào năm nay 23 tuổi
Hồng Đào năm nay 23 tuổi, hiện là sinh viên trường TDTT TP HCM

Trước khi đến với quyền Anh, Hồng Đào bén duyên với môn Võ thuật cổ truyền trước, sau đó được một người anh giới thiệu đến với Boxing, nên cô đã quyết định chuyển sang bộ môn này. Hồng Đào chia sẻ cảm xúc những ngày đầu tập luyện Boxing: “Thời gian đầu mới làm quen với Boxing, em liên tục bị thương và rất mệt mỏi, nhưng mà vì đã có học võ cổ truyền trước đó nên những khó khăn đó cũng không có gì cả, nhờ sự cố gắng của bản thân với các anh chị cùng tập luyện giúp đỡ nên em cũng nhanh chóng bắt nhịp với bộ môn này”.

Đào chia sẻ Lừu Thị Duyên là một đối thủ mạnh
Đào chia sẻ Lừu Thị Duyên là một đối thủ mạnh

Trong quyền Anh, “bông hồng thép” Hồng Đào rất thích lối đánh của võ sĩ quyền Anh nổi tiếng, tay đấm người Philippines Manny Pacquiao. Đào cho biết cô rất thích lối đánh của nam võ sĩ lừng danh này, cô học hỏi được rất nhiều kinh nghiệm cũng như chiến thuật thi đấu trong mỗi lần theo dõi các trận đấu của Pacquiao.

Hồng Đào hằng ngày phải tập nhiều bài tập thể lực
Hồng Đào hằng ngày phải tập nhiều bài tập thể lực

Cùng đồng hành với VoThuat.vn để theo dõi trận đấu giữa Lê Thị Hồng Đào (Quân Đội) và Lừu Thị Duyên (TP.HCM) tại giải Boxing, Võ thuật cổ truyền tranh đai vô địch Let’s Viet năm 2015. Trận đấu diễn ra lúc 14h tại CLB Võ thuật Quân khu 7 (số 2, Phổ Quang, Tân Bình, TP HCM). Diễn biến cuộc chiến sẽ được tường thuật trực tiếp trên kênh truyền hình Let’s Viet – VTC9. Giải đấu được đồng hành bởi nhãn hàng nước tăng lực Number 1.

Lừu Thị Duyên và Lê Thị Hồng Đào
Lừu Thị Duyên và Lê Thị Hồng Đào

Trailer trận đấu giữa Lừu Thị Duyên và Lê Thị Hồng Đào:

Quang Bình
Ảnh: Út Tuyên

http://delivery.yomedia.vn/vast?pid=67a4065567d94dd681082012c3cc6f11&vast=3&ec=0&ref=[yo_page_url]&w=[player_width]&h=[player_height]&aaid=[yo_device_aaid]&idfa=[yo_device_idfa]

languarr