Võ sĩ Việt tái hiện cú đá xoay mang thương hiệu Cung Lê

Cú đá xoay từng được Cung Lê tung hoành trên sàn đấu UFC đã được võ sĩ Nguyễn Vũ Quý (Quân đội) tái hiện trên sàn đấu Let’s Viet trong khuôn chương trình khổ Đấu trường Thép 2016 diễn ra vào chiều nay tại CLB Võ thuật QK7.

Nguyễn Vũ Quý: Võ sĩ đa nhân cách ở Đấu trường Thép
Đấu trường Thép tuần 19: Khi mãnh hổ săn mồi dưới sàn đấu

Chiều nay 24/9, trong khuôn khổ chương trình Đấu trường Thép 2016 đã diễn ra các trận đấu bán kết ở bộ môn võ cổ truyền. Mở đầu buổi thi đấu là cuộc chiến giữa Nguyễn Vũ Quý (đơn vị Quân đội) gặp Trần Minh Ý (đơn vị Nghệ An).

4 (2)

Trần Minh Ý có lẽ là ẩn số lớn nhất tính đến vòng bán kết vì anh chưa thi đấu một giây phút nào tại Đấu trường Thép 2016. Lần lượt các đối thủ của anh vì chấn thương nên xin bỏ cuộc, do đó Minh Ý thẳng tiến vào bán kết mà không tốn sức lực nào. Trong khi đó, Vũ Quý được đánh giá là đối thủ rất mạnh đến từ đoàn quân đội.

Bước vào trận đấu, Minh Ý là người chủ động nhập cuộc tốt hơn khi liên tiếp tấn công, dòn ép đối thủ vào góc đài để ra đòn. Nhưng dường như những phương án tấn công của anh tỏ ra không mấy hiệu quả, Vũ Quý từng thi đấu trên sàn đài Let’s Viet nên anh có thừa kinh nghiệm để hóa giải. Hiệp 1 và hiệp 2 trận đấu nhanh chóng trôi qua mà không có sự đột biến do hai võ sĩ tạo ra.

1

Bước vào hiệp 3, thế trận đã hoàn toàn xoay chuyển. Dường như lúc này, đẳng cấp thực sự mới lên tiếng, Nguyễn Vũ Quý bất ngờ trỗi dậy, anh liên tục tấn công, tung ra nhiều đòn đánh uy lực về phía đối thủ. Một trong những pha ra đòn ấn tượng nhất của võ sĩ quân đội đó chính là cú xoay người đạp tống, trúng vào ngực đối thủ. Pha ra đòn đẹp mắt khiến các khán giả tại CLB Võ thuật Quân đội vỗ tay không ngớt. Trên đà hưng phấn, Vũ Quý tiếp tục tấn công và làm chủ hoàn toàn thế trận.

3 (3)

Kết thúc trận đấu, trọng tài công bố chiến thắng với tỷ số 3-0 thuộc về Nguyễn Vũ Quý. Đó là kết quả hoàn toàn xứng đáng với những gì anh thể hiện. Thẳng tiến vào chung kết, Vũ Quý đang đứng trước cơ hội lần đầu tiên đoạt ngôi vô địch Đấu trường Thép do nhãn hàng nước tăng lực Number1 tài trợ độc quyền.

https://youtu.be/bP9mHa2YNVo

Võ Đạt – VoThuat.vn