Vovinam Quân đội: Các thế hệ HLV, VĐV tề tựu nhân kỷ niệm 20 năm

Ngày 20/12, ban lãnh đạo Bộ môn Vovinam Quân Đội đã tổ chức buổi gặp mặt các thế hệ HLV, VĐV nhân kỷ niệm 20 năm Vovinam Quân đội. Đây là dịp để các thế hệ HLV, VĐV có thể hội tụ cùng nhau xem lại quá trình hoạt động và phát triển từ những ngày đầu thành lập của Vovinam Quân Đội.

Tân Chủ tịch Hiệp hội võ thuật thế giới đến Việt Nam
Chiến thắng Knock Out đưa anh Thanh Sang vào chung kết

Đến dự buổi lễ về phía đại biểu sự có tham dự của Thiếu tướng Võ Văn Cổ – Phó Tham mưu trưởng Bộ Tham mưu Quân khu 7, Đại tá Lê Tấn Hùng – Nguyên GĐ Trung tâm TDTT Quốc phòng II/QK7, Thượng tá Nguyễn Duy Hùng – Tổng thư ký Liên đoàn Võ thuật Quân khu 7, ông Trương Ngọc Để – Chủ tịch Liên đoàn Taekwondo Việt Nam, Chủ tịch Liên đoàn Boxing Việt Nam/TGĐ Lasta Multimedia – ông Trần Minh Tiến, Tổng thư ký Liên đoàn Vovinam thế giới, PCT Hiệp hội Võ thuật thế giới – ông Võ Danh Hải, nhà báo Nguyễn Hồng Tâm.

Buổi họp mặt còn có tất các các HLV, VĐV các thế hệ Vovinam Quân đội đến tham dự.

Các Đại biểu đến tham dự buổi lễ gặp mặt chụp hình lưu niệm
Các Đại biểu đến tham dự buổi lễ gặp mặt chụp hình lưu niệm.

Đặc biệt sự kiện còn có sự tham dự của đoàn lãnh đạo WoMAU từ Hàn Quốc, ông Chung Wha Tae – Tân Chủ tịch Hiệp hội võ thuật thế giới cùng thư ký ông Lee Tae Ho trong chuyến ghé thăm, làm việc tại Việt Nam để chuẩn bị cho việc tổ chức Liên hoan võ thuật thế giới TP.HCM năm 2015.

Thiếu tướng Võ Văn Cổ – Phó Tham mưu trưởng Bộ Tham mưu Quân khu 7 trao kỷ niệm chương tri ân những người có đóng góp cho sự phát triển của Vovinam Quân đội trong 20 năm qua
Thiếu tướng Võ Văn Cổ – Phó Tham mưu trưởng Bộ Tham mưu Quân khu 7 trao kỷ niệm chương tri ân những người có đóng góp cho sự phát triển của Vovinam Quân đội trong 20 năm qua

Lãnh đạo bộ môn Vovinam Quân đội mong muốn thông qua cuộc gặp mặt này cũng là để gửi lời tri ân những người đã có công lao đóng góp cho sự phát triển của Vovinam Quân đội trong suốt hành trình 20 năm vừa qua.

Thượng tá Nguyễn Duy Hùng - Tổng thư ký Liên đoàn Võ thuật Quân đội trao quà kỷ niệm cho những HLV, VĐV có nhiều đóng góp cho Vovinam Quân đội.
Thượng tá Nguyễn Duy Hùng – Tổng thư ký Liên đoàn Võ thuật Quân đội trao quà kỷ niệm cho những HLV, VĐV có nhiều đóng góp cho Vovinam Quân đội.

Cứ mỗi độ chuẩn bị đón Xuân mới, vào tháng 12 hàng năm, các thế hệ HLV, VĐV Vovinam Quân Đội đã cùng tụ họp để nhắc lại một quá khứ hào hùng và khó quên và cùng hát lại ca khúc mà mỗi khi “xung trận” các thế hệ thầy trò Vovinam Quân Đội vẫn thường ca vang “Đời mình là một khúc quân hành…”.

Chặng đường 20 năm, đây là một mốc son để tập thể thầy trò Vovinam Quân Đội nhìn lại và tự hào về chặng đường hoạt động đã qua. Đó cũng là một thời gian mà Vovinam khi xây dựng nên nhiều thế hệ HLV, VĐV tiếp nối một truyền thống tốt đẹp của Vovinam màu áo lính đoàn kết vì màu cờ sắc áo.

Quang Phong