Vượt qua Rui Botelho, Duy Nhất tiến vào bán kết Muay tại World Games 2022

Theo thông tin mới nhất, Nguyễn Trần Duy Nhất đã đánh bại đối thủ người Bồ Đào Nha Rui Botelho để tiến vào Bán kết Muay ở hạng cận 57kg tại World Games 2022.

Trước đối thủ mạnh là một trong những võ sĩ có tiếng tại đấu trường ONE Championship, võ sĩ “độc cô cầu bại” của Việt Nam đã thể hiện xuất sắc qua đó giành chiến thắng ở 3 cả 3 hiệp đấu.

vothuat-duy-nhat-thang-rui-botelho-anb
Duy Nhất (đai xanh) đã có màn thể hiện tốt trước Rui Botelho

Bước vào trận đấu với đối thủ mạnh, Duy Nhất đã có những bước thận trọng và chuẩn bị kỹ càng. Qua đó, ở hai hiệp đầu tiên, võ sĩ Việt Nam đã giành được số điểm tốt hơn nhờ những cú ra đòn chuẩn xác. Ở hiệp đấu cuối Duy Nhất vẫn duy trì thế mạnh của mình qua đó giành chiến thắng tuyệt đối với tổng điểm số 30. Trong khi đó Rui Botelho chỉ có tổng số điểm là 27.

vothuat-duy-nhat-thang-rui-botelho-3
Trên bảng kết quả của World Games 2022, Duy Nhất đã xuất sắc vượt qua đối thủ Bồ Đào Nha Rui Botelho

Vượt qua Rui Botelho, Duy Nhất sẽ chạm trán với võ sĩ người Ukraine Vladyslav Mykytas, người đã vượt qua ứng cử viên cho ngôi vô địch ở hạng cân 57kg là Phillip Delarmino với tỉ số 30-28.

vothuat-duy-nhat-thang-rui-botelho-2
Chiến thắng áp đảo trước Rui Botelho, Duy Nhất sẽ đối đầu với Vladyslav Mykytas đến từ Ukraine

Chiến thắng trước võ sĩ Bồ Đào Nha cho thấy Duy Nhất đã có sự chuẩn bị kỹ càng trong hạng cân 57kg. Với phong độ này, người hâm mộ Muay nói chung và Duy Nhất nói riêng có quyền hi vọng Nhà vô địch SEA Games 31 có thể lập nên kỳ tích tại World Games lần này.

Đinh Phúc/Theo Thể Thao Văn Hóa

Nguồn: saigonthethao.vn | Copy Link