Walmart liệt nữ hoàng UFC Ronda Rousey vào danh sách đen?

Walmart, chuỗi cửa hàng bán lẻ rất nổi tiếng tại Mỹ, vừa qua đã từ chối hợp tác cùng nữ hoàng UFC – Ronda Rousey.

Ronda Rousey đang là cái tên Hot nhất làng MMA vào thời điểm hiện tại, vì không chỉ cô đang là đương kim vô địch hạng cân bantamweight của UFC, mà bên cạnh đó gần đây cô cũng gặt hái được không ít thành công khi lấn sân sang điện ảnh. Chưa dừng lại ở đó, Ronda Rousey cũng đã bắt tay vào thực hiện cho ra mắt quyển tự truyện đầu tiên với tựa “My Fight/Your Fight” – dự kiến sẽ ra mắt vào ngày 12/05 tới đây.

12345

Tuy nhiên quá trình quảng bá và phát hành ấn phẩm này của Ronda Rousey vừa bất ngờ vấp phải những khó khăn đầu tiên, khi Walmart bất ngờ khẳng định “My Fight/Your Fight” sẽ không được phép xuất hiện trên bất cứ cửa hàng nào của họ, vì cho rằng nó quá bạo lực.

walmart 1

Đây thật sự là một thông tin khiến nhiều người bất ngờ, khi bản thân Walmart cũng là một trong những kênh cung cấp súng ống lớn nhất của Mỹ, và trước đây họ cũng từng bán rất nhiều tự truyện của các võ sĩ khác. Tuy nhiên, một điều lạ là Walmart vẫn cho phép người mua đặt hàng quyển tự truyện này thông qua trang chủ của mình tại Walmart.com.

Anh Vũ