Yi Long nhập viện, Buakaw lại tiếp tục “đại chiến”

Trong khi Yi Long phải vào bệnh viện để khắc phục những rắc rối về sức khỏe sau trận đại chiến hôm 6/6 thì Buakaw đã trở về nước trong vòng vây người hâm mộ, tiếp tục tập luyện để chuẩn bị cho đại chiến tiếp theo ngày 1/7 tới.

Yi Long chấn thương nặng sau đại chiến với Buakaw?
Buakaw và Yi Long “tay bắt mặt mừng” sau đại chiến

Khi những hình ảnh cho thấy Yi Long đang gặp nhiều khó khăn với những chấn thương do anh gặp phải sau trận đấu với Buakaw được chia sẻ trên mạng xã hội thì mọi thông tin của Buakaw lại khiến cho người hâm phải tò mò và quan tâm hơn bao giờ hết.

Hình ảnh Yi Long trong bệnh viện được chia sẻ
Hình ảnh Yi Long trong bệnh viện được chia sẻ

Hôm ngày 6/6 vừa rồi, Buakaw đã chiến thắng Yi Long trong sự chúc tụng của khán giả và ngay cả Yi Long. Cả hai võ sĩ đã cống hiến cho giới mộ điệu võ thuật một trận đấu mãn nhãn. Sau khi giành đai vô địch, Buakaw trở về Thái Lan và tiếp tục tập luyện chuẩn bị cho những trận chiến mới.

Tấm poster quảng cáo cho đại chiến tiếp theo của Buakaw
Tấm poster quảng cáo cho đại chiến tiếp theo của Buakaw

Gần đây nhất trên trang facebook cá nhân của Buakaw đã tung ra tấm poster về trận chiến của anh với võ sĩ người Russia – Artem sẽ được diễn ra vào đấu tháng 7 tới. Với lịch trình như thế này thì người hâm mộ có thể phán đoán rằng Buakaw đang rất sung sức và không gặp phải những trở ngại gì về chấn thương sau đại chiến với Yi Long.

Xem một số hình ảnh hậu trường của Buakaw ngày 6/6 trước giờ “đại chiến” với Yi Long:1 2 3 4 5 6 7Diệp Phong

loading...

languarr