(VoThuat.vn) – Frank Warren, nhà quảng bá của Tyson Fury phủ nhận cáo buộc thân chủ sử dụng chất cấm năm 2015.

Tờ The Mail on Sunday mới đây đã đưa bằng chứng cho thấy Fury nói dối về việc sử dụng doping vào tháng 2/2015. Theo đó, một thành viên trong đội của Fury đã mua chuộc Martin Carefoot – một nông dân ở Preston với số tiền 25.000 bảng, nhằm để người này xác nhận cung cấp nguồn thịt lợn rừng không chính xác.

Martin Carefoot, người tố cáo Fury.

Tháng 2/2015, Fury và người em họ, võ sĩ Hughie đã xét nghiệm dương tính với chất nandrolone bị cấm. Nhưng cả hai đều phủ nhận và đổ lỗi cho việc ăn thịt lợn rừng bị ô nhiễm hoặc chất bổ sung bị ô nhiễm.

Trong khi đó, Carefoot đã ký 2 bản xác nhận là nhà cung cấp thực phẩm cho đội của Fury.  Và giúp võ sĩ người Anh qua mặt UKAD – tổ chức chịu trách nhiệm bảo vệ thể thao ở Vương quốc Anh khỏi doping, nhưng sau đó ông lại không nhận được khoản tiền mà phía Fury đã hứa. Chính vì thế, Carefoot quyết định đưa sự việc này ra ánh sáng.

Warren liền lên tiếng bảo vệ Fury.

Đáp lại lời cáo buộc, nhà quảng bá của Fury, Frank Warren lên tiếng phủ nhận và cho rằng Carefoot đang nói dối.

“Khi đó, tôi không quảng bá cho Fury. Những cáo buộc này hoàn toàn không có cơ sở và mang tính bôi nhọ. Bạn đang đối phó với một người đàn ông (Carefoot) nói dối. Fury có bao giờ nói chuyện với người đàn ông này không? Thành viên nào trong nhóm của Fury đã nói chuyện với người đàn ông này? Đây là một người đàn ông sẵn sàng thực hiện hành vi khai man”, Frank Warren bất bình.

Phi Phạm


Tin liên quan:

loading...

languarr