Bị cướp chiến thắng, sao UFC vẫn thăng hạng vù vù

(VoThuat.vn) – Dù không thể thắng tại UFC 247, nhưng Dominick Reyes thực tế đã trở thành người chiến thắng trong lòng fan hâm mộ.


Khép lại sự kiện UFC 247, Jon Jones đã thành công trong việc bảo vệ đai Light Heavyweight của mình trước Dominick Reyes. Tuy nhiên đây chẳng phải là một chiến thắng dễ dàng, thậm chí là gây nên rất nhiều tranh cãi dành cho “Ông Hoàng” Pound for Pound của UFC.

Thậm chí trong 4 hiệp đấu đầu tiên, Dominick Reyes mới là người tạo được sự chủ động trên võ đài. Không chỉ không để lộ ra chút kẻ hỡ nào để Jones có thể khai thác, những đòn đánh của Reyes luôn đạt được độ chính xác cao. Đáng tiếc sức chịu đựng quá tuyệt vời của Jones đã giúp anh vẫn trụ được sau 5 hiệp đấu, trước khi giành chiến thắng bằng hình thức tính điểm thiếu minh bạch của trọng tài.

Tuy không thể có được chiến thắng, nhưng màn trình diễn tuyệt vời của Reyes tại UFC 247 đã giúp anh có những bước nhảy vọt ấn tượng trên BXH của UFC với việc lọt vào top 15 “Pound For Pound”.

Trong thời gian qua, Reyes cũng đã liên tục công khai bày tỏ sự thất vọng của mình và cũng đã lên tiếng thách thức Jon Jones về một trận tài đấu. Dưới sức ép từ dư luận, UFC cũng đang xem xét thực hiện cho 2 võ sĩ này tái đấu trong thời gian sớm nhất.

Hiện mọi điều có lẽ chỉ còn chờ quyết định của Jon Jones, người mà mới đây cũng đã bất ngờ bóng gió việc chuyển sang WWE thi đấu.

Xuân Anh


Tin liên quan:

loading...

languarr