Bố già UFC hé lộ thời điểm tái xuất của Khabib

(Vothuat.vn) – Thời điểm trở lại UFC của Khabib Nurmagomedov là một trong những chủ đề được người hâm mộ quan tâm nhất, sau khi “Đại bàng Nga” lỡ hẹn với UFC 249.

Trước khi đại dịch Covid-19 bùng phát toàn cầu, Khabib Nurmagomedov được hoạch định bảo vệ đai Lightweight trước Tony Ferguson ở sự kiện UFC 249.

Tuy vậy, trận chiến đã không thể xảy ra vì Khabib “mắc kẹt” ở Nga vì lệnh phong tỏa toàn quốc. Trong khi đó, dưới sức ép của Disney và ESPN, chủ tịch Dana White buộc phải hủy tổ chức sự kiện UFC 249 theo kế hoạch ban đầu là 18/4.

Khabib lần thứ 5 “lỡ hẹn” với Ferguson.

Theo thông báo mới nhất từ trang chủ UFC, sự kiện UFC 249 sẽ được diễn ra tại VyStar Veterans Memorial Arena (Jacksonville, Florida) vào ngày 9 tháng 5 sắp tới. Tâm điểm của sự kiện sẽ là trận tranh đai Interim Lightweight giữa Tony Ferguson và Justin Gaethje.

“Màn đụng độ giữa Ferguson và Gaethje sẽ là một trong những trận đấu khốc liệt nhất mà bạn từng thấy. Tôi có thể đảm bảo điều này. 100%, người chiến thắng sẽ giành đai Interim và một suất tranh đai vô địch với Khabib,” Dana White chia sẻ với ESPN trên Instagram Live.

Khabib sẽ trở lại vào tháng 9 hoặc tháng 10.

Sau UFC 249, giải MMA số 1 thế giới dự kiến sẽ tổ chức thêm 2 sự kiện vào ngày 13 và 16 tháng 5, cũng tại địa điểm VyStar Veterans Memorial Arena. Trong đó, Khabib chắc chắn không thể tham dự vì trùng thời điểm tháng Ramadan (tháng ăn chay), bắt đầu từ ngày 24 tháng 4 đến 24 tháng 5. “Khabib sẽ tái xuất vào tháng 9 hoặc tháng 10,” chủ tịch UFC cho hay.

Vothuat.vn


Tin liên quan:

loading...

languarr