Chiếc đai mới của WWE lộ diện mẫu thiết kế

Những hình ảnh đầu tiên về chiếc đai dành của nội dung tag-team của WWE đang được làn truyền rất nhanh.

Như đã đưa tin, sau khi Triple H chính thức tiếp quản show 205Live, lập tức một kế hoạch về việc phát triển mảng tag-team của show đấu này đã được lên kế hoạch. Theo dự kiến hiện tại, nhà vô địch đầu tiên ở nội dung tag-team dành cho hạng cân dưới 205lbs sẽ được chính thức ra mắt tại sự kiện WrestleMania 34.

Và lúc này đây, những hình ảnh được cho là của chiếc đai vô địch của nội dung này cũng đã bị rò rỉ. Theo đó chiếc đai này sẽ được thiết kế theo phong cách rất góc cạnh, và có những khối bố cục riêng biệt. Khác với những chiếc hiện hành của WWE, logo giải đấu này tuy vẫn giữ vị trí trung tâm, nhưng kích thước của nó đã bị thu nhỏ lại khá nhiều. Thay vào đó nhìn vào trung tâm chiếc đai, những họa tiết đối xứng đôi biểu trưng cho nội dung tag-team đã được làm rất nổi bật.

Với sự dẫn dắt của Triple H, NHM đang rất kỳ vọng 205Live sẽ trở thành một sân chơi mới để các ngôi sao bị ‘bỏ rơi’ của WWE có thể phát huy hết khả năng của mình. Cần biết rằng trước đây, Triple H đã và đang vực dậy cực kỳ thành công giải NXT dành cho các ngôi sao trẻ.

Tuy nhiên đáng tiếc là Triple H vẫn chưa có quá nhiều tiếng nói tại 2 show chính là RAW và Smackdown. Hiện 2 giải đấu này vẫn do chủ tịch Vince Mcmahon nắm quyền chỉ đạo chính và vài năm trở lại thì chất lượng của 2 show này tương đối là thiếu ổn định.

https://www.youtube.com/watch?v=5e9VSczbbuY

Xuân Anh