(VoThuat.vn) – Nhà quảng bá quyền anh Eddie Hearn đã tiết lộ màn so găng giữa Joshua và Pulev có thể sẽ dời sang tháng 7.

Ban đầu, cuộc chiến Joshua – Pulev dự kiến diễn ra vào ngày 20/6 tại SVĐ Tottenham Hotspur. Nhưng với diễn biến phức tạp của đại dịch toàn cầu COVID-19 trận đấu có thể bị dời lại vào cuối mùa hè.

Trận đại chiến này có thể bị hoãn lại.

Joshua sẽ bảo vệ đai WBA, WBO và IBF của mình trước võ sĩ Pulev đến từ Bulgaria – người chỉ có 1 trận thua duy nhất trước Wladimir Klitschko.

Nói về màn chạm trán này, Eddie Hearn chia sẻ trên Sky Sports: “Chúng tôi có một ngày tiềm năng vào tháng 7, nhưng ngay bây giờ, chúng tôi hy vọng cuộc chiến sẽ diễn ra vào ngày 20/6.”

“Ông bầu” của Joshua phải tính đến phương án dời lịch.

“Chúng tôi biết rằng, chúng tôi có cùng một chiến lược để tiến về phía trước. Nhưng rõ ràng, quyết định của Premier League sẽ đóng một vai trò lớn trong một số môn thể thao”

Nếu cuộc chiến diễn ra, đây sẽ là lần đầu tiên Joshua được thi đấu trên sân nhà kể từ khi đánh bại Alexander Povetkin vào tháng 9 năm 2018 tại sân vận động Wembley.

Phi Phạm


Tin liên quan: 

http://delivery.yomedia.vn/vast?pid=67a4065567d94dd681082012c3cc6f11&vast=3&ec=0&ref=[yo_page_url]&w=[player_width]&h=[player_height]&aaid=[yo_device_aaid]&idfa=[yo_device_idfa]

languarr