Cyborg điên máu khi bị UFC cho ‘ra rìa’

Không ngoài dự đoán, Cris Cyborg đã tỏ ra vô cùng thất vọng khi bị UFC cho ‘ra rìa’ khi chính thức mở hạng cân featherweight dành cho nữ.

Dana White: Ronda Rousey và Cris Cyborg sẽ là sự kiện lớn nhất
Cris Cyborg và Dana White chỉ có quan hệ làm ăn

Vào ngày hôm qua, UFC đã thông báo vào việc sẽ mở thêm hạng cân featherweight dành cho nữ. Trận đấu tranh đai vô địch của hạng cân này sẽ được tổ chức vào một sự kiện diễn ra vào tháng Hai năm sau.

Ở hạng cân này, Cris Cyborg có thể xem là nữ võ sĩ xuất sắc nhất ở thời điểm hiện tại. Tuy nhiên theo thông báo của UFC, thì 2 võ sĩ góp mặt trong trận tranh đai đầu tiên của hạng cân featherweight dành cho nữ lại chẳng phải là nữ võ sĩ người Brazil, thay vào đó là Holly Holm và De Randamie.

Cris Cyborg
Cris Cyborg

Chia sẻ trước truyền thông, Cris Cyborg đã không hề che giấu sự thất vọng của mình khi cho biết: “Tôi rất vui vì cuối cùng UFC cũng đã mở thêm hạng cân sở trường của tôi. Ai cũng biết rằng tôi chính là nhà vô địch của hạng cân này.”

“Tôi đã bất bại trong 10 năm qua ở hạng cân featherweight. Những gì mà UFC đang làm chẳng qua là nhằm mục đích kiếm tiền từ những người mới xem MMA mà thôi. Ai cũng biết rằng Holly vừa thua 2 trận liên tiếp, vậy mà cô ấy lại nhận được một suất tranh đai. Nhưng fan chân chính sẽ biết đâu mới là nhà vô địch thật sự.”

Xuân Anh

languarr