Dominick Reyes: “Jones biết rõ ai đã thắng”

(VoThuat.vn) – Dominick Reyes khẳng định bản thân Jon Jones thừa hiểu ai là người giành chiến thắng thật sự tại UFc 247.

Kết quả trận đấu giữa Dominick Reyes và Jon Jones vẫn đang là đề tài gây rất nhiều tranh cãi.

Khép lại sự kiện UFC 247, Jon Jones đã thành công trong việc bảo vệ đai Light Heavyweight của mình trước Dominick Reyes. Tuy nhiên đây chẳng phải là một chiến thắng dễ dàng dành cho “Ông Hoàng” Pound for Pound của UFC.

Thậm chí trong 4 hiệp đấu đầu tiên, Dominick Reyes mới là người tạo được sự chủ động trên võ đài. Không chỉ không để lộ ra chút kẻ hỡ nào để Jones có thể khai thác, những đòn đánh của Reyes luôn đạt được độ chính xác cao. Đáng tiếc sức chịu đựng quá tuyệt vời của Jones đã giúp anh vẫn trụ được sau 5 hiệp đấu.

Chứng kiến một thế trận có phần áp đảo của Reyes trong phần lớn thời gian thi đấu, việc các trọng tài thông qua quyết định chiến thắng cho Jon Jones đã vấp phải rất nhiều chỉ trích từ người hâm mộ.

Sau một thời gian im lặng, mới đây “nạn nhân” Reyes cũng đã lên tiếng: “Khi tôi nghe kết quả 49-46 (Reyes thua 4 hiệp đấu), ban đầu tôi đã nghĩ là trọng tài chấm tôi thắng. Nhưng rồi khi kết quả nghiêng về Jon Jones, tôi như “Này, các người tính làm thế với tôi sao?”

“Tôi biết tôi đã bắt chẹt được anh ấy, nên thất bại này càng đắng cay cho tôi. Sâu trong tâm hồn, Jones biết rằng tôi đã thắng. Dưới tư cách của Jon Jones – võ sĩ MMA vĩ đại – tôi cảm giác như anh ấy sẽ muốn tái đấu, vì biết rằng tôi đã thắng trận đấu.”

Xuân Anh


Tin liên quan:

loading...

languarr