loading...

(VoThuat.vn) – Eddie Hearn thà hủy màn so găng của Anthony Joshua trong thời gian sắp tới hơn là thi đấu không có sự theo dõi của người hâm mộ.

Joshua có trận bảo vệ đai IBF với Kubrat Pulev tại sân vân động Tottenham vào ngày 20/6 tới. Nhưng những lo ngại về đại dịch toàn cầu COVID-19 đang khiến màn so găng này có thể bị hủy bỏ.

Trận đấu giữa Man United và LASK ở vòng 16 đội Europa League phải diễn ra trong tình trạng không có khán giả. Trong khi đó, Eddie Hearn – “ông bầu” của Joshua đã có cuộc họp với các quan chức chính phủ và nhận thức được sự nghiêm trọng của COVID-19 nên đã hủy bỏ 2 chương trình Matchroom ở Ý.

COVID-19 đang ảnh hưởng đến rất nhiều sự kiện thể thao trên toàn thế giới.

“Đối với tôi, quyền anh là môn độc nhất theo nhiều cách, đặc biệt là về vai trò của người hâm mộ tạo ra một cuộc chiến đỉnh cao ở thời điểm rất quan trọng trong sự nghiệp của họ. Tôi không thể hiểu thế nào nếu chúng ta thi đấu mà trong võ đài không có khán giả.

Người hâm mộ là một phần không thể thiếu ở khía cạnh tạo nên sự kịch tính cho môn quyền anh, mặt khác còn là một sản phẩm truyền hình. Đối với tôi, rất khó để trận đấu diễn ra mà không có khán giả”, Hearn chia sẻ.

Phi Phạm


Tin liên quan: 

languarr