(VoThuat.vn) – “Ông bầu” của Anthony Joshua nói rằng, Tyson Fury sẽ không hài lòng với số tiền mà mình nhận được trong trận tái đấu với Deontay Wilder.

Fury đánh bại Wilder trong trận chiến tranh đai vô địch hạng nặng WBC thế giới vào tháng trước ở hiệp đấu thứ 7.Tuy vậy “The Bronze Bomber” không phục kết quả và bào chữa bằng lý do anh đã mặc bộ trang phục biểu diễn quá nặng khi bước ra võ đài.

Sau trận thua không lâu, Wilder nhanh chóng đưa ra thông báo sẽ kích hoạt điều khoản tái đấu với Fury và màn so găng dự kiến được diễn ra vào ngày 18/7. Rất nhiều người hâm muốn thấy Fury sẽ chiến đấu với Joshua, nhưng Joshua bắt buộc phải có trận bảo vệ đai IBF với Pulev.

Eddie Hearn tiếp tục “cà khịa” Fury.

Eddie Hearn tin rằng trận chiến thứ 3 giữa Wilder và Fury là cuộc đụng độ lớn mà ở đó  “Gypsy King”được thiếp lập sẽ kiếm được 60% tiền mặt. Nhưng người đứng đầu Matchroom cũng nhấn mạnh, có ít sự quan tâm hơn trong cuộc chiến và do đó, Fury sẽ kiếm được ít tiền hơn.

“Fury-Wilder vẫn là một cuộc chiến lớn”, “ông bầu” của Joshua nói với William Hill.

“Cuộc chiến có sự tham gia của Wilder có nghĩa là bất cứ điều gì cũng có thể xảy ra nhưng nó rất phiến diện.

Có những vấn đề lớn hơn trong trận đấu này nếu bạn là Fury, khi bạn đã giành được đai hạng nặng WBC, nên bạn sẽ muốn có nhiều tiền hơn trong trận tái đấu. Nhưng điều đó có lẽ sẽ không xảy ra vì sẽ không có nhiều tiền được tạo ra nên anh ta sẽ không vui.”

Phi Phạm


Tin liên quan:

loading...

languarr