(VoThuat.vn) – Nhà quảng bá của Fury, Frank Warren cho rằng trận tái đấu lần 3 giữa Tyson Fury và Deontay Wilder vào tháng 7 có thể bị hoãn do đại dịch COVID-19.

“Tôi nghi ngờ trận đấu vào tháng 7 sẽ bị hoãn”, Frank Warren nói với Metro.

Tháng 2/2020, Fury hạ gục Wilder trong trận tái đấu lần 2 để giành đai vô địch hạng nặng WBC, sau khi hai võ sĩ bất phân thắng bại ở trận đấu thứ nhất vào năm 2018.

Trước diễn biến quá phức tạp của đại dịch toàn cầu COVID-19, trận chiến giữa Fury và Wilder bỏ ngỏ khả năng diễn ra.

Sau đó, Wilder đã kích hoạt điều khoản tái đấu với Fury, trận tái đấu lần 3 dự kiến diễn ra vào ngày 18/7 tại Las Vegas, Mỹ. Tuy nhiên, khả năng diễn ra trận đấu còn bỏ ngỏ vì đại dịch COVID-19. Các trận đấu trên thế giới vào tháng 3, tháng 4 hoặc đầu tháng 5 đều bị hủy, hoãn hoặc thi đấu không có khán giả.

Frank Warren có lý do để lo ngại.

“Trận tái đấu thứ 3 sẽ diễn ra tại Las Vegas, nhưng nước Mỹ đang phải đối mặt với một cuộc khủng hoảng nghiêm trọng. Đối với một quốc gia chi tiêu rất nhiều cho vũ khí, bạn sẽ nghĩ họ chi số tiền đó cho việc chăm sóc sức khỏe miễn phí, đặc biệt là dịch bệnh coronavirus. Chúng tôi không thể hoàn thành bất kỳ kế hoạch nào cho cuộc chiến này trong tình hình như vậy”, Warren cho biết.

Phi Phạm


Tin liên quan:

loading...

languarr