loading...

(VoThuat.vn) – Võ sĩ hạng nặng người Anh Joe Joyce đã rất đau lòng sau khi nghe tin trận đấu rất được mong đợi giữa anh với Daniel Dubois bị hoãn lại, người quản lý Sam Jones đã tiết lộ.

Ban đầu, trận đại chiến giữa Joyce và Dubois được lên kế hoạch diễn ra vào ngày 11/4, nhưng sự bùng phát và lan rộng của đại dịch COVID-19 buộc nhà quảng bá Frank Warren phải đầy lùi màn so găng đến ngày 11/7.

Rất nhiều sự kiện quyền anh đã bị hoãn.

Ủy ban kiểm soát quyền anh nước Anh hôm thứ 2 đưa ra quyết định tất cả các sự kiện bị đình chỉ cho đến cuối tháng 4, một số cuộc họp sẽ được diễn ra vào tháng tới để quyết định các bước tiếp theo.

Joyce đã bị ảnh hưởng đáng kể về mặt tài chính cũng như về mặt tinh thần khi hai trận đánh đã được lên lịch trình đều bị hủy bỏ. Chia sẻ trên Bonus Code Bets, quản lý của Joyce – Jones nói: “Thực tế là chúng tôi đã trả tiền cho các chuyến bay và các đối tác từ Anh. Sau đó, chúng tôi phải trả tiền hàng tuần cho bốn đối tác có trụ sở tại Hoa Kỳ. Cơ sở đào tạo UFC, biệt thự rất đẹp chúng tôi đang sống ở Vegas.

“Chúng tôi đang nói về vấn đề hàng ngàn bảng Anh – tất cả đã đầu tư mà không thể đòi lại vì các võ sĩ tự làm chủ. Thật đau lòng!”

Phi Phạm


Tin liên quan:

languarr