Học trò của Mayweather lại gây họa

(VoThuat.vn) – Gervonta Davis, học trò cưng của tay đấm huyền thoại – Floyd Mayweather đã bị truy tố tội danh bạo lực gia đình.

Gervonta Davis đã thừa nhận hành vi sai trái của mình trước cảnh sát.

Gervonta Davis là một trong những học trò xuất sắc nhất của Floyd Mayweather khi từng 2 lần vô địch thế giới, và hiện đang là chủ nhân của chiếc đai WBA lightweight.

Tuy nhiên cũng giống như ông thầy “lắm tài, nhiều tật” của mình, Davis cũng là một người khá nóng tính và thường xuyên nói chuyện bằng nắm đấm bên ngoài võ đài.

Mới đây, cảnh sát của thành phố Coral Gables đã thông báo việc Gervonta Davis vừa đầu thú về hành vi bạo lực với người bạn gái cũ. Cụ thể công bố trước truyền thông, cảnh sát đã cho biết:

“Đây là kết quả của cuộc điều tra bắt đầu vào ngày 1 tháng 2 năm 2020 sau khi nhận được các thông báo từ mạng xã hội. Nhân vật trong hình được các nhân chứng xác nhận rằng anh đã có hành vi bạo lực với bạn gái cũ, cũng là mẹ của con anh. Nhân vật trong hình đã đầu thú với các thanh tra được sở cảnh sát giao nhiệm vụ điều tra vụ việc này”.

Trong quá khứ, Mayweather từng 2 lần đầu thú với cảnh sát 2 trường hợp bạo hành gia đình vào năm 2002. Đến năm 2011, Mayweather một lần nữa bị truy tố tội bạo lực gia đình, đây cũng là lúc siêu sao người Mỹ phải ngồi tù 60 ngày.

Xuân Anh


Tin liên quan:

loading...

languarr