Israel Adesanya không chắc sẽ được đấu với nhà vô địch UFC Robert Whittaker

(Vothuat.vn) – Dù đã được lên lịch thi đấu nhưng tay đấm Israel Adesanya  vẫn nghi ngờ việc nhà vô địch UFC Robert Whittaker có đủ sức khỏe để ứng chiến.

Whittaker thường rút lui khỏi những trận đấu một cách thường xuyên. Đối thủ sắp tới Adesanya cũng chuẩn bị tinh thần nếu như Whittaker tiếp tục rút lui khỏi trận đấu. “Tôi cá độ xem thử Whittaker có thể xuất hiện thi đấu hay không”. Andesanya nói trên kênh Submission Radio. “Tôi luôn sẵn sàng cho mọi trận đấu. Liệu Whittaker có thể thi đấu được hay không? Tôi sẵn sàng để chiến đấu nhưng không biết anh ta thì không chắc’.

Phải mất rất nhiều thời gian để tay đấm hạng trung UFC Israel Adesanya có thể tăng thứ hạng UFC chỉ trong vòng một năm và nhận suất tranh danh hiệu vô địch.

Adesanya giành chiến thắng trước Kelvin Gastelum cho chiếc đai vô địch UFC hạng trung tạm thời tại UFC 236. Gần đây tay đấm trẻ này còn đánh bại huyền thoại Anderson Silva tại UFC 234, nhưng không thể giành một chiến thắng KO.

 

 

 

Tay đấm gốc Nigeria này hiện đang có thành tích bất bại với 17 trận thắng trong MMA. Anh từng có thời gian thi đấu kickboxing trước khi dấn thân vào lồng bát giác.

Quang Phượng

loading...

languarr