Joanna Jedrzejczyk: Tôi vẫn là nhà vô địch ngay cả khi không giữ đai!

(VoThuat.vn) – Hai trong số những tay đấm hạng rơm giỏi nhất UFC sẽ gặp nhau trong sự kiện chính của UFC Fight Night 161 tại Tampa, Joanna Jedrzejchot và Michelle Waterson đối đầu nhau để tranh cơ hội thách đấu nhà vô địch.

Cựu vô địch hạng rơm UFC, Joanna Jedrzejchot, sẽ chiến đấu với Michelle Waterson, trong sự kiện chính của UFC Fight Night 161 ngày 12 tháng 10 năm 2019 tại Đấu trường Amalie ở Tampa, Florida.

Người chiến thắng dự kiến ​​sẽ được đối mặt với Weili Zhang, đương kim vô địch ở hạng cân này. Nhưng theo Jedrzejchot, cô ấy đã “đánh bại” Waterson và Zhang từ trước khi bước lên sàn đấu rồi.

“Tôi biết trước rằng chắc chắn tôi sẽ là người bước vào sàn đấu cùng với Weili Zhang và chiến đấu cho danh hiệu này. Nhưng tôi nghĩ rằng cô ấy không có một chút hi vọng nào khi đấu với tôi. Nhiều người nói rằng tôi không còn là nhà vô địch nữa. Tôi mà không phải là nhà vô địch à? Tôi vẫn là nhà vô địch! Dù tôi không có đai, tôi vẫn là nhà vô địch!”

Jedrzejchot (15-3) đang cố gắng lấy lại phong độ của mình sau thất bại trong ba trận đấu dành danh hiệu vừa rồi của mình, bao gồm một trận “thăng hạng” không thành công ở hạng ruồi, nơi cô bị “hất tung” bởi Valentina Shevchenko.

Trong khi đó, Waterson (17-6), là người đang có chuỗi chiến thắng ba trận liên tiếp ngay sau trận thắng của cô trước cựu ứng cử viên danh hiệu, Karolina Kowalkiewicz, hồi tháng 3 vừa rồi.

Thanh Bình – Như Trúc

loading...

languarr