loading...

(Vothuat.vn) – Võ sĩ người Mỹ tỏ ra thất vọng khi bị Deiveson Figueiredo knock out trong trận tranh đai vô địch UFC hạng ruồi hôm 1/3.

“Tôi chỉ cảm thấy điều này không có thật ngay bây giờ. Nó giống như một cơn ác mộng đáng sợ”, Benavidez nói với Michael Bisping trong cuộc phỏng vấn sau trận đấu.

Trong khoảng thời gian đầu trận, Benavidez là người chơi áp đảo hơn. Võ sĩ người Mỹ không ít lần đưa Deiveson vào thế chống đỡ. Tuy nhiên, cục diện thay đổi hoàn toàn trong hiệp hai, khi Benavidez bị đổ máu sau pha cụng đầu vào nhau của hai võ sĩ.

Benavidez bị Deiveson Figueiredo knock out.

Tận dụng tình thế có lợi, Deiveson bắt đầu tung đòn tấn công và có một cú knock-out khi hiệp hai bước sang phút thứ 2. Một cú đấm chính diện của Deiveson khiến Benavidez gục ngã và không thể tiếp tục thi đấu.

“Tôi đã có nhiều suy nghĩ về cuộc nói chuyện sau trận đấu, về rất nhiều điều sắp xảy ra nhưng lại không được. Tôi nghĩ cuộc sống của người đàn ông luôn khó khăn. Tôi biết tất cả mọi người đang trải qua những thăng trầm ở khắp mọi nơi. Tôi đoán mình may mắn khi còn tồn tại. Tuy nhiên, tôi đã làm việc hết mình vì điều đó và đã không thành công. Cảm ơn tất cả các bạn”, Benavidez chia sẻ.

middle 1

Theo MMA Junkie, cân nặng của Deiveson trước trận đấu đã lố 2,5 pounds  theo mức tiêu chuẩn của hạng ruồi. Vì thế, Deiveson sẽ không được quyền giữ đai dù chiến thắng.

inpage detail

Phi Phạm


Tin liên quan:

languarr