(Vothuat.vn) – “Chim kiwi” hạng nặng Joseph Parker đưa ra lời thách đấu cho hai võ sĩ người Anh sau khi giành chiến thắng trước Shawndell Winters ở Texas.

Joseph Parker buộc phải rút khỏi trận đấu với Chisora hồi tháng 10 do nghi ngờ bị nhện cắn. Nhưng võ sĩ người New Zealand đã chấm dứt 8 tháng vắng mặt bằng chiến thắng trước Shawndell Winters ở vòng năm hôm 29/2.

Parker khẳng định anh vẫn muốn đối mặt với Chisora ​​trong tương lai, hoặc thậm chí có thể theo đuổi trận tái đấu với Dillian Whyte – võ sĩ đã đánh bại Parker sau trận chiến tàn khốc tại The O2 năm 2018.

“Tôi muốn tiếp tục bận rộn, hy vọng sẽ có thêm hai trận đấu trong năm nay và kết thúc bùng nổ vào cuối năm”, Parker nói. “Nghe này, tôi muốn chiến đấu với Chisora. Tôi phải đi và chiến đấu với anh ta. Tôi đã rút khỏi trận đấu, tôi muốn đổi lịch, nhưng anh ta đã đi và chiến đấu với người khác”.

Joseph Parker đang có tinh thần chiến đấu cực cao.

“Tôi cũng muốn chiến đấu với Dillian một lần nữa. Tôi muốn chiến đấu với tất cả mọi người trong top 5 hoặc top 10 trên thế giới. Tôi muốn đấu với bất cứ ai và tất cả mọi người”, võ sĩ 28 tuổi nhấn mạnh.

Người quản lý của Parker, David Higgins hy vọng anh có thể trở lại vào tháng 6 hoặc tháng 7, nhưng không mong đợi nhiều vào lời thách đấu với Whyte và Chisora.

Phi Phạm


Tin liên quan:

loading...

languarr