Joshua kích hoạt điều khoản tái đấu, Usyk tuyên bố đầy ngạo nghễ

loading...

(VoThuat.vn) – Tay đấm người Ukraine tỏ ra đầy tự tin trước thông tin phía Anthony Joshua kích hoạt điều khoản tái đấu.

Sân vận động Tottenham Hotspur cuối tuần qua chứng kiến sự lên ngôi của Oleksandr Usyk, người đã đánh bại Anthony Joshua một cách thuyết phục nhờ tính điểm, qua đó trở thành chủ nhân mới của 4 đai vô địch hạng nặng WBA, WBO, IBF và IBO.

Joshua muốn phục thù thất bại tại Tottenham Hotspur vừa qua.

Tại buổi họp báo sau trận, Joshua khẳng định 100% sẽ tái đấu Usyk. “Tôi đã sẵn sàng để trở lại tập luyện. Tôi đã trải qua 12 hiệp đấu khá ổn, vì vậy, tôi sẽ trở lại và lợi hại hơn trước,” cựu vương hạng nặng cho hay.

Chia sẻ với truyền thông, Alexander Krassyuk – ông bầu của Usyk cũng xác nhận phía Joshua đã kích hoạt điều khoản tái đấu. “Trận tái đấu được quy định trong hợp đồng. Về nguyên tắc, nó đã được kích hoạt từ phía Joshua. Tôi nhớ khi thảo luận với Usyk về việc tái đấu, cậu ấy rất vui mừng và nói ‘wow, tôi sẽ đánh bại Joshua 2 lần”.

Usyk tự tin đánh bại Joshua thêm một lần nữa.

Phía Usyk dự định tổ chức trận tái đấu trên sân vận động Olympic ở Kiev vào tháng 2 năm sau, bất chấp sự không đồng tình từ Eddie Hearn – ông bầu của Joshua.

“Làm thế nào mà Hearn biết được rằng việc thi đấu tại sân vận động Olympic vào tháng 2 là rất tệ? Anh ta đã từng thi đấu vào tháng 2 tại đó chưa? Bạn chưa nhìn thấy Usyk phiên bản đỉnh nhất đâu. Tôi còn có thể xuất sắc hơn thế rất nhiều.”

VoThuat.vn


Tin liên quan:

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn | Copy Link

languarr