Joshua thuê vệ sĩ canh chừng Wilder “làm loạn” trong trận đấu với Parker

Theo thông tin gần đây, võ sĩ Anthony Joshua đã phải thuê thêm bảo vệ trong trận đấu sắp tới với Josept Parker để đề phòng Deontay Wilder làm loạn ở sàn đấu.

Nhà vô địch WBC Deontay Wilder có ý định góp mặt trong trận đấu Joshua vs Parker, tuy nhiên mọi thứ đã thay đổi khi nghe tin Joshua không muốn anh bước lên sàn đấu và thách đấu trước toàn thể người hâm mộ.

Theo cuộc phỏng vấn vớiWBN, Wilder nói: “Khi tôi được Sky sport thuê, tôi nói mình có thể đến tham gia với một điều kiện: Nếu Joshua thắng tôi sẽ bước lên sàn đấu mặt đối mặt với anh ta và tuyên chiến. Tôi muốn hạ K.O anh ta. Ban tổ chức đồng ý việc này, tuy nhiên vài ngày sau tôi nghi quản lý nói rằng điều này sẽ không diễn rara vì Joshua nói không muốn gặp tôi trên sàn đấu, thậm chí còn đe dọa sẽ thuê thêm vệ sĩ nếu tôi có ý định leo lên sàn đấu. Thậm chí tôi nghe có một lệnh cấm nữa”.

Có vẻ Joshua chưa muốn đấu với Wilder vội. Thậm chí anh còn muốn Wilder đối đầu với cựu thù Dillian Whyte trước. Xét về đẳng cấp thì hiện tại Wilder và Joshua là hai tay đấm hàng đầu ở hạng nặng.

Sau chiến thắng trước Luis Ortiz, việc đối đầu với  Joshua là điều chắc chắn sẽ diễn ra đặc biệt là khi Wilder muốn thống nhất các đai vô địch hạng nặng. Hiện Joshua đang là người nắm giữ đai WBA , IBF và IBO. Sắp tới ông sẽ tranh chiếc đai WBO với Josept Parker, nếu giành chiến thắng Joshua sẽ sở hữu 4 đai vô địch Boxing.

Nguyễn Thái

loading...

languarr