loading...

(Vothuat.vn) – Võ sĩ người Ireland sẽ có màn so găng với Amanda Serrano ở Manchester Arena vào ngày 2/5.

“Đó là cuộc chiến dường như được nói đến trong nhiều năm qua. Dó đó, tôi vui mừng vì cuối cùng cuộc chiến cũng diễn ra”, Katie Taylor nói về trận đấu với Amanda Serrano.

Katie Taylor đã đánh bại võ sĩ người Bỉ, Delfine Persoon để trở thành nhà vô địch hạng nhẹ vào tháng 6/2019. Cô cũng thâu tóm đai WBO hạng nhẹ khi hạ Christina Linardatou hồi tháng 11. Đó là chiến thắng thứ 15 của Taylor. Sau ba năm thi đấu chuyên nghiệp, võ sĩ 33 tuổi đã trở thành nhà vô địch IBF, WBO, WBC và WBA.

Màn so găng rất được mong chờ giữa Katie Taylor và Amanda Serrano sẽ diễn ra vào tháng 5.

Về phía Serrano, võ sĩ 31 tuổi đã giành được các danh hiệu thế giới trong bảy hạng cân, bao gồm hạng siêu ruồi, hạng gà, hạng siêu gà, hạng lông, hạng siêu lông, hạng nhẹ và hạng dưới bán trung. Cô cũng đã có 24 chiến thắng trong sự nghiệp thi đấu.

Chia sẻ về màn so găng với Taylor, Serrano nói: “Tôi rất vui khi chúng tôi đã có được cuộc chiến lớn này, vì cả tôi và Katie đều xứng đáng ở vị trí đó. Tôi sẽ không nói chuyện với Katie, vì tôi biết cô ấy sẽ không nói với tôi. Một điều chắc chắn là chúng tôi sẽ thể hiện tất cả trên sàn đấu”.

Phi Phạm


Tin liên quan: 

languarr