loading...

(VoThuat.vn) – Cuối tuần vừa qua tay đấm kì cựu, Tito Ortiz đã một lần nửa trở lại với bộ môn MMA sau khi vắng mặt hơn một năm. Tại sự kiện Ortiz đấu cùng cựu võ sĩ đô vật Del Del Rio trong một trận MMA tại Combate Americas 51 và mang đến cho khán giả một đêm đầy kịch tính.

Tại Combate Americas 51 thật không bất ngờ gì khi mà Tito Ortiz chỉ tốn chưa đầy ba phút để tóm được đối thủ 42 tuổi của mình, Alberto Del Rio và bắt ông ta phải bỏ cuộc bằng một đòn khóa siết. Thành tích đáng nể này của tay đấm ‘lão làng’ càng đáng nể hơn nửa khi chúng ta biết rằng ông đang giữ cho mình một chuỗi ba trân thắng liên tiếp và đang có một tỉ số thắng thua đáng nể (5 – 1) kể từ khi rời khỏi UFC.

Có lẽ đêm hôm ấy là một đêm hết  sức hạnh phúc của Titi Ortis, khi mà không những ông chiến thắng trong trận đấu của mình mà còn được tổng thống Mỹ Donald Trump gửi một lời chúc mừng thông qua mạng xã hội.

“Chúc mừng Tito Ortis về trận thắng lớn hôm nay, ông đúng là một công dân yêu nước đích thực”

Việc Donald Trump là môn fan cứng của MMA là một điều không có gì mới lạ, hơn cả một người hâm mộ, Trump còn là một trong những người đã từng giúp đỡ và cưu mang UFC khi công ty này đang trải qua thời kì khó khăn nhất của mình.

Theo lời của chủ tịch UFC, Dana White:

“Trump Taj Mahal là địa điểm duy nhất cưu mang chúng tôi và chấp nhận chúng tôi vào thời điểm bấy giờ, ông ấy là người đầu tiên giúp đỡ chúng tôi. Bây giờ rất nhiều người muốn nhảy vào và đầu tư cho chúng tôi khi chúng tôi đã thành công, nhưng ông ấy đã nhìn thấy tiềm năng của chúng tôi trước tất cả những người đó.”

Chính vì thế Trump được rất nhiều siêu sao UFC như là Chael Sonnen, Donald Cerrone ủng hộ hết sức nhiệt tình nhưng có lẽ người mà ủng hộ ông nhiều nhất chính là tay đấm 44 tuổi, Tito Ortis.

Thanh Bình


Tin liên quan

languarr