Lý Liên Kiệt già nua tái xuất trước thềm ra mắt phim với Jack Ma

  Hôm 2/11 vừa qua, Lý Liên Kiệt đã xuất hiện tại một trung tâm võ thuật tại An Huy để trò chuyện và tham gia vào việc hướng dẫn cho các học viên tại đây.

  Lý Liên Kiệt hiện tại vẫn đang dưỡng bệnh cường giáp vì thế số lần ông xuất hiện trước đám đông thường rất hạn chế. Ở tuổi 54, ngôi sao của loạt phim Hoàng Phi Hồng đã lộ rõ ngoại hình già hơn trước tuổi.

  Sự xuất hiện của Lý Liên Kiệt nhận được sự chú ý của đông đảo người hâm mộ và giới truyền thông. Nam diễn viên dường như đã cạo sạch tóc, gương mặt có phần già nua nhiều so với những đồng nghiệp như Chân Tử Đan hay Ngô Kinh.

  Mặc dù không còn tham gia vào hoạt động diễn xuất thường xuyên nhưng Lý Liên Kiệt vẫn còn niềm đam mê đặc biệt với võ thuật, nhất là bộ môn Thái Cực Quyền.

  Anh cùng với những diễn viên gạo cội như Hồng Kim Bảo, Ngô Kinh, Tony Jaa, Chân Tử Đan… sẽ chính thức góp mặt trong bộ phim dài 20 phút có sự tham gia của tỷ phú Jack Ma mang tên Gong Shou Dao (Không thủ đạo).

  Tại buổi gặp gỡ với các học viên võ thuật, Lý Liên Kiệt vẫn giữ được nụ cười tươi, hiền lành vốn có. Mặc dù đang bị bệnh nhưng nam diễn viên vẫn thể hiện sự thoải mái và luôn lạc quan với cuộc sống hiện tại.

  Được biết, phim Không thủ đạo sẽ chính thức đến với khán giả. Theo nam diễn viên chia sẻ: “Đây là tác phẩm gửi đến thông điệp mong muốn các bạn trẻ tập luyện võ thuật, đặc biệt là bộ môn Công Thủ Đạo, Thái Cực Quyền”. Ngoài đời, anh và Jack Ma đều là những người bạn thân thiết. Cả hai có chung niềm đam mê với võ thuật truyền thống, đặc biệt là Thái Cực.

  Võ Đạt 

  languarr