Manny Pacquiao muốn thi đấu thêm 3 trận trước khi treo găng

loading...

Mặc dù đã 39 tuổi nhưng huyền thoại boxing Philippines Manny Pacquiao (60-7-2) vẫn còn muốn tiếp tục thi đấu thêm nhiều trận đấu nữa trước khi treo găng vào năm 2019. 

Huyền thoại boxing Philippines Manny Pacquiao đang lên kế hoạch cho giai đoạn cuối cùng trong sự nghiệp của mình sau trận đấu với Lucas Matthysse vào tháng trước. Pacquiao dự định sẽ treo găng vào cuối năm 2019 nhưng từ giờ đến thời điểm đó, Pacquiao vẫn muốn thi đấu thêm vài trận đấu nữa.

Tuần trước, Manny Pacquiao đã có cuộc thảo luận với ông bầu Bob Arum về những trận đấu tiếp theo. Bob Arum đã đưa ra gợi ý Pacquiao nên đối đầu với Terence Crawford (33-0) và nhà vô địch hạng nhẹ Vasyl Lomachenko (11-1).

Manny Pacquiao vẫn muốn tiếp tục thi đấu.

Nếu không có gì thay đổi, rất có thể Manny Pacquiao sẽ trở lại thi đấu ngay vào tháng 12. Trong năm 2019, Pacquiao sẽ thi đấu thêm 2 trận đấu nữa trước khi treo găng.

Arum nói: “Chúng tôi biết những gì Pacquiao mong muốn. Anh ấy muốn thi đấu một trận ngay trong năm nay và thêm hai trận nữa trong năm sau. Tuy nhiên, hiện tại tôi vẫn chưa thể kết luận đối thủ của Pacquiao là ai, tất cả vẫn đang được thương thuyết”.

Trong khi Bob Arum vẫn chưa thể chốt đối thủ cho Manny Pacquiao thì ông bầu Eddie Hearn mới đây cũng đã đưa ra đề nghị cho Pacquiao đấu với Amir Khan (32-4), người lâu nay vẫn tìm kiếm một trận đấu với một nhà vô địch.

Hoài Phương

 

 

 

languarr