(VoThuat.vn) – Floyd Mayweather nhiều khả năng sẽ đấu giao hữu ít nhất 3 trận trong năm 2021, với 3 đối thủ tiềm năng là anh em nhà Paul và rapper 50 Cent.

Với doanh thu khổng lồ từ các màn đấu giao hữu với Conor McGregor hay Tenshin Nasukawa, không ngạc nhiên khi Floyd Mayweather tiếp tục xúc tiến những trận đấu tương tự trong năm 2021.

Mayweather lên kế hoạch cho những trận giao hữu tiềm năng trong năm 2021.

“Năm nay, tôi sẽ tập trung vào một số trận giao hữu. Và một lần nữa, tôi có kế hoạch đấu giao hữu tại Tokyo, Nhật Bản,” Mayweather chia sẻ trên Sky Sports.

“Tất nhiên, cả màn so găng giữa tôi với Logan. Nếu Jake Paul có thể đánh bại ben Askren, tôi cũng sẽ tổ chức một trận đấu với cậu ấy. Tôi cũng nghe đồn rằng 50 Cent muốn thượng đài với tôi nhưng chê tôi thấp bé hơn anh ta. Nếu anh ta muốn bắt tay làm ăn vào cuối năm, chúng tôi có thể tiến hành trận đấu. Tôi không quan tâm đến hạng cân với bất kỳ ai trong họ.”

Trận giao hữu được chờ đợi phải tạm hoãn vì diễn biến phức tạp của Covid-19.

Theo kế hoạch, Mayweather sẽ thượng đài với Logan Paul vào ngày 20 tháng 2 tới đây. Một tuần sau đó, “độc cô cầu bại” dự kiến bay sang Tokyo để tham dự một trận đấu giao hữu thuộc sự kiện “Mega 2021”.

Tuy vậy, theo tiết lộ mới nhất từ đại diện Mayweather, kèo đấu với Logan đã phải tạm hoãn vô thời hạn vì lý do đại dịch Covid-19 và một số yếu tố khác. Bên cạnh đó, khả năng huyền thoại quyền Anh trở lại Tokyo là bỏ ngỏ, bơi diễn biến phức tạp của dịch bệnh ở xứ sở hoa anh đào.

VoThuat.vn 


Tin liên quan:

loading...

languarr