Mayweather “sôi máu” vì mất ngôi vị số 1

(VoThuat.vn) – Floyd Mayweather đã không giấu được sự tức giận của mình khi không có được danh hiệu “Vận động viên của thập kỷ”.

Trong một công bố mới đây, tổ chức Associated Press đã quyết định trao danh hiệu “Vận động viên của thập kỷ” cho LeBron James, VĐV đã giành được 3 danh hiệu vô địch NBA, 4 danh hiệu MVP, và 16 lần góp mặt vào đội hình All-Star.

Tuy nhiên quyết định của Associated Press đã vấp phải sự phản đối gay gặt của độc cô cầu bại làng quyền anh thế giới – Floyd Mayweather, khi anh cho biết:

“Tôi quý LeBron James, nhưng nói về giải thưởng thì tôi mới là người xứng đáng, là tôi mới phải. Hãy suy nghĩ lại mà xem. Nhìn lại giai đoạn 1996 đến 2020 đi, tôi chưa bao giờ nhận được giải thưởng Vận động viên của thập kỉ nào cả đấy.”

Ngoài ra Mayweather cũng cho rằng một trong những điểm anh vượt trội so với LeBron James, đó là anh chưa hề kiếm tiền bằng cách nhận tài trợ của các thương hiệu lớn. Trong khi việc tài trợ từ các ông lớn lại trở nên quá phổ biến với những cầu thủ NBA như LeBron James.

“Tôi ở dẫn đầu Forbes và tôi là ông chủ của chính mình. Chẳng có Gatorade đứng sau tôi, cả Sprite cũng vậy, và Nike cũng thế nốt. Đó là những thương hiệu tỷ đô mà ai cũng ao ước được họ tài trợ. Vì thế, thành thật mà nói, tôi mới chính là vận động viên của thập kỉ, chính xác là 2 thập kỉ qua.”

Xuân Anh


Tin liên quan:

loading...

languarr