Nhà vô địch WBA và IBF Carl Froch muốn làm diễn viên

Nhà vô địch quyền Anh hạng trung của WBA và IBF Carl Froch đang chuẩn bị lấn sân sang lĩnh vực điện ảnh.

 Carl Froch thừa nhận bản thân đang trong tình thế “tiến thoái lưỡng nan” khi băn khoăn về khả năng có tiếp tục theo đuổi sự nghiệp quyền Anh hay không. Được biết, Carl Froch đã 37 tuổi và chưa thượng đài trận nào kể từ sau chiến thắng trước George Groves hồi tháng 5 năm ngoái.

 Gần đây, tay đấm quyền Anh này cân nhắc khả năng treo găng và theo nghiệp điện ảnh như hai ngôi sao điện ảnh Vinnie Jones và Jason Statham, vốn là những vận động viên thể thao trong quá khứ. Thực tế thì Carl Froch đã thử tài diễn xuất khi chuẩn bị có màn ra mắt trên màn ảnh với bộ phim “Once Upon a Time In London”.

Carl Froch muốn làm diễn viên
Carl Froch muốn làm diễn viên

 “Khi tham dự chương trình Jonathan Ross, tôi đã gặp Sir Ben Kingsley và Samuel L Jackson, Michael Douglas. Bản thân đã nói chuyện với họ tìm hiểu cơ duyên đến với nghề như thế nào. Hoá ra, chẳng ai trở thành siêu sao chỉ trong 1 đêm.

 Vinnie Jones và Jason Statham cũng từng là những vận động viên, song giờ đây là những ngôi sao điện ảnh. Họ cũng trải qua nhiều năm bương chải“, Carl Froch nói.

 Được biết, Carl Froch được yêu cầu phải thượng đài với Andre Ward, là 1 trong 2 tay đấm từng hạ được Carl Froch, vào năm nay.

Thiên Yết

languarr