(VoThuat.vn) – Sau màn tái xuất thành công của Mike Tyson hồi cuối tháng 11 năm ngoái, người hâm mộ sẽ một lần nữa được chứng kiến cựu vương hạng nặng thượng đài trong thời gian tới.

Trong số mới nhất của podcast Hotboxin’ do Mike Tyson làm “chủ xị”, có sự xuất hiện đáng chú ý của Canelo Alvarez, nhà vô địch WBA, WBC super middleweight cùng HLV Eddy Reynoso. Cuộc gặp mặt đầy thú vị giữa nhà vô địch trong quá khứ và hiện tại đã vô tình hé lộ một thông báo bất ngờ.

Cụ thể, HLV Reynoso đã đặt câu hỏi với Mike Tyson về thời điểm thượng đài trở lại, sau màn tái xuất thành công hồi tháng 11 năm ngoái.

Tyson sẽ trở lại võ đài một lần nữa sau màn so găng giao hữu với Roy Jones Jr.

“Cuối tháng 5. Địa điểm là nơi Canelo thi đấu trước đó với Avni Yildirim. Cùng một nơi,” Tyson ám chỉ đến Sân vận động Hard Rock ở Miami Gardens, Florida.”Ngày 29 tháng 5 hoặc 31 tháng 5, đại loại vậy,” huyền thoại quyền Anh cho hay.

Trước đó, Tyson cũng có mặt trực tiếp chứng kiến Canelo hạ gục Yildirim để bảo vệ thành công đai WBA, WBC super middleweight. Mike “Thép” có lẽ thăm dò địa điểm và khảo sát mọi thứ cho lần thượng đài sắp tới.

Dù Tyson không hé lộ danh tính đối thủ, song nhiều khả năng cái tên đứng bên kia chiến tuyến sẽ là Evander Holyfield. Cả hai được cho rằng đang đàm phán cho trận đấu trị giá hơn 200 triệu USD. 

2 huyền thoại của quyền Anh sẽ một lần nữa đụng độ trên võ đài?

Tyson và Holyfield đụng độ lần đầu tiên vào năm 1996 tại MGM Grand ở Las Vegas – nơi Evander đã hạ gục  Mike ở hiệp 11. Năm 1997, màn tái đấu của cả hai đi vào lịch sử quyền Anh với cú cắn tai đối thủ của Tyson. Hành động mất kiểm soát khiến Mike “Thép” sau đó bị cấm thi đấu 18 tháng và nộp phạt 3 triệu USD.

VoThuat.vn


Tin liên quan:

loading...

languarr