loading...

(VoThuat.vn) – Frank Warren buộc phải lên tiếng trước những lời chỉ trích của Eddie Hearn về việc khoanh tay đứng nhìn trận thống nhất đai hạng nặng bị sụp đổ.

Chưa kịp hân hoan vì chốt hạ thời điểm so găng với Tyson Fury vào ngày 15 tháng 8, đội ngũ Anthony Joshua đã phải đón nhận tin xấu. Theo đó, Tòa án Hoa Kỳ đã ra phán quyết buộc Fury tuân thủ hợp đồng tái đấu với Deontay Wilder, và trận đấu phải diễn ra trước thời điểm 15 tháng 9.

Màn so găng được chờ đợi giữa Joshua và Fury đã không thể diễn ra như kế hoạch.

Được biết, Fury đã ký hợp đồng cho màn bảo vệ đai WBC vào ngày 24 tháng 7 tới đây. Do đó, trận thống nhất đai hạng nặng lịch sử của boxing Anh quốc chính thức bị đổ vỡ. Chia sẻ trên truyền thông, Eddie Hearn, ông bầu của Joshua lên tiếng chỉ trích Fury và cộng sự vì không có động thái nào cứu vớt trận đấu.

Bức xúc vì bị “mang tiếng”, Frank Warren, ông bầu của Fury buộc phải lên tiếng đáp trả thông qua The Sun:

“Đầu năm, tất cả những người có liên quan đến trận đấu – võ sĩ, ông bầu, quản lý, đều đã ký hợp đồng về việc các cuộc đàm phán sẽ diễn ra như thế nào. Trong đó, có một điều khoản ghi rõ trường hợp của Fury đang được xem xét bởi trọng tài. Mọi người đều biết về điều đóvà chúng tôi đang chờ kết quả phân xử.

Warren bức xúc trước những chỉ trích từ phía ông bầu của Joshua.

Có một điều khoản khác liên quan đến việc bảo mật, rằng tất cả sẽ cùng thông báo. Trong khoảng thời gian ngắn, Hearn liên tục vi phạm thỏa thuận khi tự ý thông báo, nào là đàm phán đã xong xuôi..v.v..

Điều đó hoàn toàn không đúng sự thật. Trận đấu chưa thể chốt hạ và mỗi khi tôi phỏng vấn, tôi chỉ nói sự thật. Những thông báo liên tục từ Hearn không hề mang tính giúp đỡ và gây ra rất nhiều hiểu lầm.”


VoThuat.vn


Tin liên quan:

languarr