“Quái thú” Hall chấn thương, trận chiến “nặng ký nhất quyền Anh phải tạm hoãn

loading...

(VoThuat.vn) – Màn so găng được chờ đợi giữa Eddie Hall và Hafthor Bjornsson sẽ phải tạm hoãn vì chấn thương của Người đàn ông khỏe nhất thế giới 2017.

Theo kế hoạch ban đầu, Eddie Hall sẽ so găng với Hafthor Bjornsson vào tháng 9 tới đây. Tuy vậy, màn so găng được xem là “nặng ký nhất” lịch sử quyền Anh sẽ phải tạm hoãn sau chấn thương bắp tay của Hall.

“Tỉnh giấc và quá trình phục hồi đang diễn ra tốt đẹp. Thật không may, điều này có nghĩa là trận chiến giữa tôi và Thor sẽ bị dời lại,” Người đàn ông khỏe nhất thế giới 2017 chia sẻ trên Instagram.

Hall không thể thượng đài theo kế hoạch vì chấn thương bắp tay.

Phản ứng trước thông tin từ đối thủ, Bjornsson bày tỏ sự thất vọng: “Tôi cực kỳ thất vọng nhưng rõ ràng mọi chuyện không nằm trong tầm tay của tôi.”

Hiện vẫn chưa có thông báo cụ thể về ngày tái đấu, tuy nhiên, theo thông cáo báo chí từ Corsports, trận đấu có thể trì hoãn đến khoảng tháng 3 hoặc tháng 4 năm 2022.

Hall được mệnh danh là “Quái thú”, nặng 165kg và sở hữu sức mạnh phi thường, mà minh chứng là danh hiệu Người đàn ông khỏe nhất hành tinh năm 2017 và 5 lần đoạt danh hiệu Người đàn ông khỏe nhất Anh Quốc.

Bjornsson, đối thủ của Hall cũng không phải dạng vừa (190kg). Lực sĩ Iceland chính là người “truất ngai” kình địch ở cuộc thi Người đàn ông khỏe nhất hành tinh năm 2018.

Mối quan hệ của cả hai trở nên căng thẳng khi Bjornsson tố Hall gian lận ở phần thi Viking Press. Tuy vậy, đoạn clip được đăng tải trên kênh Youtube cá nhân của Hall đã minh oan cho lực sĩ người Anh. Khi Bjornsson phá kỷ lục nâng tạ 500kg của Hall, “quái thú” sinh năm 1988 lập tức công kích “Thần Thor” Iceland sử dụng chiêu trò gian lận.

VoThuat.vn


Tin liên quan:

languarr