Thử sức ở MMA, cựu võ sĩ vật Olympic giành chiến thắng TKO

(Vothuat.vn) – Võ sĩ người Ai Cập, Mahmoud Sebie đã có chiến thắng đầu tay trong ngày ra mắt sân chơi MMA. 

Được xem là một trong những ngôi sao sáng nhất của làng vật thế giới khi từng 4 lần vô địch cuộc thi của các quốc gia khối Ả Rập, 5 lần vô địch Châu Phi và là vận động viên vật xuất sắc nhất Lục địa đen 2015, Mahmoud Sebie gần như đã thu thập được đầy đủ những vinh quang cao quý ở bộ môn thể thao này.

Mới đây, anh vừa chính thức lấn sân sang MMA khi tham dự cuộc đấu với Jarell Murry tại sự kiện XMMA diễn ra ở Florida, Hoa Kỳ vừa qua. Với sở trường địa chiến và đấu vật của mình, Mahmoud Sebie đã không gặp quá nhiều khó khăn để quật ngã rồi đè cứng đối thủ, trước khi nhận được phán quyết chiến thắng theo hình thức TKO.

Khởi đầu thuận lợi trên con đường thi đấu MMA của Mahmoud Sebie.

Đây được xem là khởi đầu vô cùng thuận lợi trên con đường thi đấu võ tổng hợp của tay đấm người Ai Cập, và hứa hẹn sẽ mở ra trước mắt anh một chặng đường tươi sáng phía trước.

Trong quá khứ, Mahmoud Sebie đã từng tham dự Olympic 2016 diễn ra ở Rio De Janeiro (Brazil), tuy nhiên anh đã không thể hoàn thành ước mơ giành huy chương khi bị loại ở vòng 32 thí sinh hạng cân 75kg trước Elvin Mursaliyev.

Xem video tài năng của Mahmoud Sebie: 

Phi Yến


Tin liên quan:

loading...

languarr