loading...

(VoThuat.vn) – Tình cũ và là mẹ của ba đứa con của tay đấm huyền thoại Floyd Mayweather được tìm thấy đã chết trong xe hơi ở vùng ngoại ô Nam California. 

Cảnh sát trưởng hạt Los Angeles Alex Villanueva nói với KABC-TV rằng, đã tìm thấy xác của Josie Harris trước 10 giờ tối hôm thứ 3 trong một chiếc xe hơi ngay trên đường vào nhà cô. CBS Los Angeles đưa thông tin cảnh sát đang mở cuộc điều tra để làm rõ nguyên nhân cái chết của Harris.

“Sẽ mất một thời gian để điều tra vụ án”, ông Villanueva chia sẻ.

Hiện trường nơi xảy ra vụ án.

Năm 2010, Harris cáo buộc Mayweather tấn công cô ở Las Vegas. Một năm sau, tay đấm có biệt danh “độc cô cầu bại” đã nhận tội và ngồi tù hai tháng.

Vào năm 2015, Harris đã kiện Mayweather vì tội phỉ báng và cố ý gây thương tích với cô. Trả lời các câu hỏi về vấn nạn bạo lực gia đình, Mayweather nói: “Tôi đã có đá, đạp và đánh ai đó không? Không, điều đó không xảy ra. Tôi nhìn thẳng vào mặt bạn và nhấn mạnh: ‘không, điều đó không xảy ra’. Tôi phải kiềm chế vì một người phụ nữ nghiện ma túy phải không? Vâng, tôi đã làm vậy. Nếu họ nói đó là bạo lực gia đình, thì bạn biết gì không?… Tôi đã có tội khi kiềm chế trước một người.”

Năm 2018, một toàn án phúc thẩm ở California đưa ra phán quyết chống lại sự phản đối của Mayweather và cho phép vụ kiện được tiến hành.

Phi Phạm


Tin liên quan: 

languarr