(VoThuat.vn) – Thành Lê tin chắc rằng trận tái đấu với Martin Nguyễn sẽ diễn ra trong thời gian sắp tới.

Trong khuôn khổ sự kiện ONE: Inside The Matrix, trận đấu được chờ đợi giữa Martin Nguyễn với Thành Lê đã kết thúc với phần thắng thuộc về võ sĩ người Mỹ gốc Việt.

Sau tình huống đấm hụt từ Martin Nguyễn, Thành Lê phản đòn chuẩn xác bằng cú đấm phải, tạo đà tấn công liên hoàn về phía nhà vô địch Featherweight. Trận đấu khép lại ở thời điểm 2 phút 19 giây của hiệp 3, với thắng lợi knock-out thuộc về Thành Lê. Kết quả này giúp võ sĩ 35 tuổi này trở thành nhà vô địch mới của ONE.

Thành Lê trở thành tân vương Featherweight của ONE.

Phát biểu sau trận đấu, Thành Lê cho hay: “Cảm giác thật tuyệt, hàng triệu cảm xúc đang rần rần trong người tôi vào lúc này. Tôi muốn gửi lời cám ơn đến Martin và đội ngũ cậu ấy. Tôi nghĩ rằng mình đã bị gãy cả hai tay.

Martin vô địch là có lý do. Tôi biết mình sẽ tái đấu anh ấy sau vài tháng nữa. Tôi đã sẵn sàng. Tôi biết cậu ta cũng sẵn sàng. Cảm ơn Martin vì trận đấu hấp dẫn. Cậu ấy đã làm rất tốt những chỉ dẫn từ đội ngũ huấn luyện. Họ là những người thông minh. Thật tuyệt vời khi có thể đối đầu với một tập thể giỏi như vậy và vươn lên đứng đầu.”

Thành Lê trông đợi trận tái đấu sắp tới với Martin Nguyễn

Được biết, cả Thành Lê lẫn Martin Nguyễn đã được đưa đến bệnh viện sau khi kết thúc trận đấu. Theo chuẩn đoán ban đầu, nhà tân vô địch bị trật khớp tay. Song, chấn thương của võ sĩ người Mỹ gốc Việt có thể nghiêm trọng hơn và hiện tại vẫn chưa thể xác định chính xác thời gian cần để phục hồi. 

VoThuat.vn


Tin liên quan: