UFC tổ chức tri ân huyền thoại NBA – Kobe Bryant

(VoThuat.vn) – Ngoài các trận đấu đã được lên lịch, UFC 247 sẽ dành ra thời gian để tưởng nhớ về sự ra đi quá đột ngột của Kobe Bryant.

UFC sẽ không để NHM “quên” sự nghiệp vĩ đại của Kobe.

Vào những ngày cuối tháng 01, làng thể thao thế giới đã trải qua những ngày thắng đầy u ám trước thông tin về việc huyền thoại của CLB Los Angeles Lakers – Kobe Bryant tử nạn trong một vụ rơi máy bay trực thăng.

Với những gì đã làm được cho màu áo Lakers và nền bóng rổ thế giới trong 20 năm sự nghiệp, tầm ảnh hưởng thực tế đã vượt khỏi biên giới của bộ môn bóng rổ, để truyền cảm hứng cho mọi lĩnh vự trên thế giới.

Sau những buổi tri ân dành cho tượng đài đoản mệnh này ở nhiều bộ môn khác nhau, thì UFC mới đây cũng đã quyết định tổ chức một sự kiện tri ân Kobe Bryant thông qua sự kiện UFC 247 diễn ra vào cuối tuần này.

Chia sẻ trước truyền thông về quyết định này, chủ tịch UFC – Dana White đã cho biết: “Đây là sự kiện đầu tiên của chúng tôi kể từ ngày xảy ra tấn bi kịch đó, và chúng tôi sẽ làm một điều gì đó vì Kobe.”

“Bạn có thể chỉ biết anh ấy là một cầu thủ bóng rổ, nhưng rồi anh ấy cũng đã giành được một tượng vàng Oscar. Anh ấy cũng đã là một trong những người đồng sáng lập ra Body Armor, một trong những đơn vị tài trợ của UFC nữa.”

Xuân Anh


Tin liên quan:

languarr