Arianny Celeste: Ring girl nóng bỏng nhất hành tinh

Được mệnh danh là Ring girl nóng bỏng nhất hành tinh, cô gái xinh đẹp Arianny khiến không ít người choáng ngợp với vẻ bề ngoài sexy và đặc biệt nhất vẫn là vòng ngực tuyệt mỹ.  

Khó cưỡng trước vẻ gợi cảm của “ring girl búp bê”
“Hot girl” MMA 19 tuổi có thu nhập khủng đáng ngưỡng mộ

1400756627-mma-arianny-celeste

Arianny Celeste sinh ngày 12/11/1985 tại Las Vegas (Mỹ), khi còn nhỏ đã nổi bật hơn các bạn đồng lứa nhờ thân hình khỏe khoắn, năng động. Cô có gương mặt phúc hậu nhưng ánh mắt sắc lẹm, nhiều người nói đây là nhờ hai dòng máu Mexico và Phillippines trong người cô.

Arinany là người mẫu nhưng không có chiều cao nổi bật (1,68m), tuy nhiên bù lại cô sở hữu cả ba vòng cực chuẩn, bởi cô bước vào nghề người mẫu sau khi trang bị cho mình tấm bằng đại học chuyên ngành quản trị dinh dưỡng và thể hình. Arianny-Celeste-total-knockout

Sàn đấu UFC thêm sôi động từ ngày Arianny xuất hiện trong vai trò ring girl. Với cô, ring girl trên sàn đấu UFC không chỉ dừng lại ở hình ảnh của một cô gái xinh đẹp, bốc lửa mà luôn phải tràn đầy sức sống và mạnh mẽ. Không dừng lại ở vai trò này, Arianny còn xuất hiện trong vai trò MC và BTV trong các chương trình dự đoán kết quả trên truyền hình và đôi khi cô cũng thể hiện mình và một võ sĩ.xarianny-celeste-at-ufc-pool-party-in-las-vegas-_1.jpg.pagespeed.ic.8StAAfvmdz

Ngày 4/2/2010, tạp chí Sports Illustrated bầu chọn cô là Người đẹp trong tuần, năm 2009- 2010, cô liên tục nhận danh hiệu Ring girl của năm do tạp chí Fighter’s Only bầu chọn. Tạp chí Maxim đặc biệt dành cho cô danh hiệu Cô gái sàn đấu UFC nóng bỏng nhất vào tháng 5/2010.

Cung Lê  – Cơn ác mộng của châu Á:

arianny-celeste-solkissed-swimwear-2015-sol-gypsy-collection_1arianny-celeste-hot-860698583hard-body-Arianny-Celeste

Nhật Vũ

languarr