Bà bầu 8 tháng vẫn tập boxing điêu luyện

loading...

Mặc dù ở tháng thứ 8 của thai kỳ, bà bầu Crystal vẫn đều đặn tới phòng tập boxing mỗi ngày mà không cảm thấy đau đớn hay mệt mỏi.

Mặc dù đang bước sang tháng thứ 8 trong thai kỳ nhưng bà bầu Crystal Green, 31 tuổi, người Mỹ vẫn không từ bỏ ý định luyện tập môn boxing Thái tại phòng tập Foxy & Fierce do chị sáng lập.

crystal green
Bà bầu Crystal Green bước vào tháng thứ 8 trong thai kỳ

Chị Crystal bắt đầu mang thai vào tháng thứ 3/2013. Tuy nhiên lúc đó, chị đang tham dự vào khóa luyện tập vóc dáng cho cuộc thi người đẹp bikini. Vì vậy, cân nặng của chị Crystal ngày một tăng khiến mọi kế hoạch cho cuộc thi đổ vỡ.

crystal green

Quyết tâm giữ vóc dáng cơ thể, bà bầu năng động không chỉ đi theo chế độ ăn kiêng nghiêm ngặt không muối, đường, gluten mà còn tham gia vào khóa học boxing dành cho phụ nữ. Bác sĩ của chị Crystal cho rằng với các bộ môn thể thao đòi hỏi thăng bằng như đạp xe, lướt sóng hay trượt ván cũng có thể gây ra những chấn thương nguy hiểm, vì vậy, với các động tác vừa phải, boxing Thái có thể được coi là một bộ môn luyện tập phù hợp dành cho phụ nữ mang thai.
phu nu mang thai
Dự kiến ngày 5/12 tới đây, chị Crystal sẽ vượt cạn. Chị cho biết sẽ quyết tâm lấy lại vóc dáng thon thả của mình 1 năm sau khi sinh.
boxing
Vothuat.info (sưu tầm)

languarr