Bí ẩn về môn kungfu duy nhất luyện khí công cho “cậu nhỏ”

Luyện kungfu cho “cậu nhỏ” dường như là việc làm xưa nay hiếm trong giới võ thuật. Nhưng tại Trung Quốc, có một trường phái kungfu kỳ lạ đã chú tâm luyện công cho của quý của mình thành mình đồng da sắt, kéo được cả xe tải.

Khám phá cơ bắp khủng của dàn vệ sĩ cho các siêu sao Hollywood
“Giàu nứt vách”, Lý Liên Kiệt vẫn bỏ mặc anh trai sống trong ngôi nhà lụp xụp.

Tại Đài Bắc, võ sư Tu Jin Sheng đã tiết lộ ý tưởng luyện kungfu cho “cậu nhỏ” của mình có từ cách đây hơn 20 năm. Trong một lần cao hứng, ông đã biểu diễn màn “tay không chặt gạch” kinh điển của công phu cho bọn trẻ xem. Khi chúng thắc mắc tại sao tay ông lại cứng như sắt thép vậy, võ sư Tu Jin Sheng trả lời đó là nhờ ông đã luyện kungfu cho nó. Ong cũng không quên nói thêm rằng, có thể luyện cho đầu cứng đến mức húc đổ được tường, chân cứng đến độ đá đổ được cột gỗ, da thịt có thể chịu được dao đâm không thủng… “Vậy có luyện kungfu cho “cái ấy” được không?”. Một đứa hỗn hào hỏi, rồi cười. Không một đứa nào khác dám cười theo.

Khi trở về võ đường, câu hỏi đó cứ ám ảnh ông mãi. Nó nói đúng! Tại sao người ta có thể luyện công phu cho tất cả các bộ phận trên cơ thể, nhưng bộ phận sinh dục thì không? Rút dần khỏi việc luyện kungfu thông thường, võ sư Tu Jin Sheng bắt đầu chú tâm nghiên cứu cách luyện công cho cậu nhỏ. Chưa từng có một tài liệu, pho sách cổ nào nhắc đến điều này. Trong giới võ sư mà ông quen biết, cũng chưa một ai quan tâm đến điều đó. Với họ, khái niệm “kungfu cậu” chưa bao giờ tồn tại, dù chỉ trong ý nghĩ. Vậy là ông phải bắt đầu từ đầu, đồng nghĩa với việc sáng lập môn phái mới. Sau hơn 20 năm mày mò nghiên cứu, thử nghiệm trên chính bản thân, cuối cùng vị võ sư này cũng đã tìm ra bí quyết luyện “cái ấy”.

1

Đó là sự kết hợp tài tình giữa nghệ thuật điều chỉnh hơi thở trong kungfu truyền thống với việc cho của quý “tập thể hình” bằng các vật nặng treo vào nó, khối lượng tăng dần theo thời gian. Khi Tu Jin Sheng tìm môn đệ, rất nhiều người đã cười và nghĩ ông có vấn đề về thần kinh. Nhưng cũng có một số ít tin và theo thầy. Họ chính là những đệ tử chân truyền đầu tiên của môn phái mới toanh đầy bất ngờ này.

Dù rất nhạy cảm nhưng đến nay, kungfu “cậu nhỏ” cũng đã có số môn đệ lên tới hàng nghìn người. Không chỉ tập trung ở quê nhà Đài Loan, môn phái kỳ lạ này còn có đệ tử tại các nước như Malaysia, Nhật Bản, Ý, Pháp, Canada, và cả Hoa Kỳ. Theo sư tổ Tu Jin Sheng, sở dĩ việc luyện công kỳ lạ này thu hút được nhiều người như vậy vì nó đem lại rất nhiều lợi ích cho sức khỏe toàn diện của con người, cả thể chất lẫn tinh thần, ông tuyên bố nó có thể ngăn chặn tuổi già và bệnh tật, tăng năng lượng và sức sống, làm cho cơ bắp và xương mạnh mẽ hơn, giảm tắc nghẽn động mạch, cholesterol, bệnh tiểu đường, dị ứng và các vấn đề tai – mũi – họng.

2

Riêng hiệu quả đến đời sống tình dục thì khỏi phải bàn. Những đứa trẻ sinh ra từ những con giống chất lượng đến thế sẽ được thừa hưởng tất cả tinh túy của cha, kể cả thành quả do họ dày công tập luyện. Mới đây nhất, một môn đệ của ông đã có con khi bước vào tuổi… 82. Một người khác cũng được làm cha sau 20 năm “tịt ngòi”, chính nhờ luyện công phu cho “súng ống” từ 7 năm nay.

Hiện, hệ thống các võ đường của võ sư Tu Jin Sheng đang bắt đầu chiến dịch quảng bá cho môn phái mới này. Theo ông, cả nam giới lẫn nữ giới đều có thể luyện kungfu cho “cái ấy” của mình. Bắt đầu từ lúc còn trẻ tuổi là tốt nhất, nó sẽ giúp người tập luyện nhanh đạt được kết qua cao. Những người ở độ tuổi trung niên vẫn có thể luyện được, chỉ cần kiên trì bền bỉ thì sau khoảng 5 năm, họ sẽ có thể bắt kịp những người trẻ hơn. Võ sư Tu Jin Sheng tự tin rằng, môn phái của mình sẽ được phổ biến… khắp thế giới, nhờ những hiệu quả không thể tưởng tượng nổi của nó đem lại.

https://youtu.be/9fBOyz3ETDU

V.Đ – Tổng hợp

languarr