Các chiến binh nhí khoe kỹ thuật lên gối cùng nhà VĐTG Muay Thai

(VoThuat.vn) – Tại buổi tập cuối cùng của tuần thứ 5, HLV Nguyễn Thị Thanh Trúc đã hướng dẫn các bé kỹ thuật lên gối, một kỹ thuật quan trọng của Muay Thái.

Muay Thái là môn võ được nhiều người biết đến bởi sự đơn giản và dễ học. Ở Thái Lan môn võ này trở nên phổ biến đến nỗi trẻ em còn học chúng trước khi đi học. Mọi lứa tuổi và giới tính đều có thể học Muay Thái. Thế nên, tuy là kỹ thuật mới nhưng với sự tiến bộ sau 5 tuần tập luyện các bé đã thực hiện kỹ thuật này đầy tự tin nhưng cũng đầy ấp tiếng cười.

HLV Nguyễn Thị Thanh Trúc hướng dẫn kỹ thuật lên gối cho các “chiến binh nhí”

So với thời gian đầu còn bỡ ngỡ và lúng túng khi bắt đầu được hướng dẫn các kỹ thuật mới thì sau 5 tuần tập luyện các bé đã cho thấy sự khác biệt rõ rệt. Đó là việc các bé dần ý thức về đòn thế, qua đó các bé cũng có được sự mạnh dạn và tự tin khi bắt đầu tập luyện các kỹ thuật mới.

HLV Nguyễn Thị Thanh Trúc thị phạm kỹ thuật lên gối

HLV Nguyễn Thị Thanh Trúc cho biết: “Sẽ thật đáng yêu khi qua mỗi buổi tập được nhìn thấy các bé khoẻ mạnh, thần sắc tươi tắn và các bé luôn cảm thấy tươi vui, hào hứng khi tham gia tập luyện các kỹ thuật và các trò chơi vận động.”

Các bài tập được HLV đưa ra với mục đích giúp các bé rèn luyện thể lực để có một sức khoẻ tốt, tinh thần khoẻ mạnh. “Học mà chơi, chơi mà học” cũng là một trong những tiêu chí mà các HLV đặt ra để có giúp các bé có được buổi tập thoải mái nhất. Do đó, bên cạnh kỹ thuật lên gối, trong buổi tập vừa qua các bé còn được chơi các trò chơi vận động như: vượt chướng ngại vật, các trò chơi cùng với bóng và thang dây…

Chương trình huấn luyện võ thuật Saigon Kid Warriors sẽ diễn ra đến hết ngày 27/7 tại Nhà tập luyện TDTT Phú Thọ, Tp.HCM.

“Chiến binh nhí” Trần Minh Khôi
“Chiến binh nhí” Từ Gia Lý
“Chiến binh nhí” Ngô Mẫn Quân
“Chiến binh nhí” Từ Gia Hy
“Chiến binh nhí” Nguyễn Hoàng Thái An
“Chiến binh nhí” Nguyễn Ngọc Bảo Khanh
“Chiến binh nhí” Nguyễn Ngọc Bảo Trâm
“Chiến binh nhí” Văn Võ Toàn Tài
“Chiến binh nhí” Nguyễn Minh Quân
“Chiến binh nhí” Nguyễn Đức Nhật Tân

Anh Thư

loading...

languarr