Cậu bé 10 tuổi dành chức vô địch Kickboxing với 1 chân bị dị tật

Logan Seymour (10 tuổi) là nhà vô địch Kickboxing đặc biệt nhất của nước anh khi em vừa dành được HCV quốc gia hiệp hội Kickboxing Anh – Trung Quốc (BCKA) hồi đầu năm và HCV tại giải đấu của Hiệp hội kickboxing thế giới tổ chức ở Birmingham.

logan va cai chan bi tat
Logan và hình ảnh cái chân dị tật lúc mới sinh của mình

Điều đặc biệt của nhà vô địch trẻ tuổi này là em bị dị tật bẩm sinh không có gót chân, cái chân trái bị bẻ cong và hướng lên trên làm em không thể bước đi bình thường như những đứa trẻ khác. Không hề tự ti về dị tật của mình mà ngược lại, Logan Seymour còn làm tất cả mọi người phải thán phục em khi em đã theo đuổi ước mơ võ thuật của mình với bộ môn kickboxing.

em chup hinh ben chiec huy chuong vang
Em chụp hình bên chiếc huy chương vàng mới dành được

Đáp lại những cố gắng của em, đội tuyển kickboxing Anh quốc đã chọn em làm một trong những thành viên tham gia giải vô địch thế giới diễn ra tại Bồ Đào Nha tháng 11 tới

Cậu bé đầy nghị lực chỉ mới tham gia các lớp học kickboxing ở Trung tâm thể thao Lodge Park tại Corby được 3 năm.

Huấn luyện viên nhanh chóng nhận ra tài năng của Logan và đưa em vào đội tuyển của BCKA. Logan sau đó đã giành được rất nhiều huy chương tại những cuộc thi võ thuật các cấp.

Đối với một người bị tật bẩm sinh như Logan thì những gì thằng bé làm được thực sự rất ấn tượng
Đối với một người bị tật bẩm sinh như Logan thì những gì thằng bé làm được thực sự rất ấn tượng

Mẹ em, cô Rachael Morrison (32 tuổi) cho biết: ‘Đối với một người bị tật bẩm sinh như Logan thì những gì thằng bé làm được thực sự rất ấn tượng’.

Thiện Tâm