Chính thức: Đại chiến võ sư Flores vs Trương Đình Hoàng chốt lịch vào tháng 9

(VoThuat.vn) – Không dừng lại ở những cuộc khẩu chiến như trước đây, trận đấu giữa chuẩn võ sư Flores và võ sĩ Trương Đình Hoàng đã đi vào đàm phán và chắc chắn diễn ra vào tháng 9/2018.

Thông tin này được những người trong cuộc xác nhận. Đây là trận đấu được nhận định là có “một không hai” trong làng võ Việt từ trước đến nay. Theo đó, trận đấu sẽ được tổ chức công khai tại TP.HCM và được ví như đại chiến giữa Mayweather và Conor McGregor.

Theo chia sẻ của võ sĩ Trương Đình Hoàng, anh sẽ chỉ dùng Boxing, trong khi đó Flores được dùng cả tay và chân. Anh khẳng định: Nếu bạn không dám bước ra khỏi vùng an toàn thì bạn chỉ mãi giẫm chân tại chổ. Nếu sợ thua thì làm sao thắng được”.

Một điểm lưu ý nữa là trận đấu sẽ không được dùng những đòn hiểm như khóa, siết hay vật. Có thể nhận thấy, chuẩn võ sư Flores rõ ràng là người được lợi hơn trong cuộc chiến này. Tuy nhiên, khi trận đấu chưa diễn ra thì rất khó để dự đoán được kết quả. Trương Đình Hoàng cho rằng, nếu đấu theo luật Boxing thì anh thắng cũng không vẻ vang gì.

Các bên trao đổi về trận đấu.
Các bên trao đổi về trận đấu.

Những ngày qua, đại diện của phía Trương Đình Hoàng và Vịnh Xuân Nam Anh, đại diên cho Flores đã có những cuộc gặp gỡ để trao đổi về trận đấu. Như vậy, kể từ sau hai cuộc đấu với võ sư Đoàn Bảo Châu và Trần Lê Hoài Linh, chuẩn võ sư Flores mới có một trận đấu chính thức và công khai rộng rãi đến công chúng trong làng võ Việt Nam.

Hiện hai bên đều đặt quyết tâm cao để giành chiến thắng. Mặc dù vậy, Trương Đình Hoàng từng chia sẻ rằng: “Tôi chưa bao giờ xem đối thủ là kẻ thù, khi lên đài là đối thủ nhưng khi xuống dưới thì đều là bạn bè bình thường”.

https://www.youtube.com/watch?v=k6m6RgB2RhQ

V.Đ

languarr