Conor McGregor và F.Mayweather tiếp tục khẩu chiến với nhau

Vài tháng trước, Floyd Mayweather đã nói rằng nạn phân biệt chủng tộc vẫn còn hiện diện trong các môn thể thao đối kháng. Conor McGregor và Ronda Rousey là ví dụ về vấn đề đó. Tân vương của UFC đã lên tiếng và yêu cầu cựu tay đấm người Mỹ nên giữ mồm giữ miệng.

Jon Jones đã sẵn sàng thi đấu ở UFC 196
Rousey bị vợ của bạn trai chửi thẳng mặt trên Twitter

 

Mới đây, Floyd Mayweather lại tiếp tục khơi lại cuộc khẩu chiến về vấn đề này trong 1 đoạn video mới được đăng tải. Floyd Mayweather nói rằng anh không nói đến nhà vô địch của UFC. Nhưng nếu tay đấm người Ireland cảm thấy bị xúc phạm thì điều đó là quá tệ.

Cuộc khẩu chiến giữa hai võ sĩ vẫn chưa có điểm dừng.
Cuộc khẩu chiến giữa hai võ sĩ vẫn chưa có điểm dừng.

“Một lần nữa, tôi chưa bao giờ nói về anh chàng đó, Conor McGregor, đó là tên của anh ta? Tôi chưa bao giờ nói về Conor McGregor, tôi chưa bao giờ có bất cứ điều gì để chống lại người da trắng, người Mỹ da trắng, thời ký lịch sử hoặc là người Ireland. Đây là tất cả những gì tôi muốn nói – Trên thế giới, nạn phân biệt chủng tộc vẫn còn tồn tại, nhưng tôi không phân biệt chủng tộc. Đó là những gì tôi muốn nói”, Mayweather nói.

“Nếu anh bị xúc phạm? Đó là cuộc sống. Thỉnh thoảng người ta sẽ bị xúc phạm bởi những điều nào đó mà người khác nói”.

McGregor đã hỏi Floyd Mayweather suy nghĩ và quan điểm về phân biệt chủng tộc của tay đấm người Mỹ trong buổi họp báo trước thềm UFC 197.

“Tôi nghĩ Floyd cần phải tìm hiểu trước khi anh ấy bắt đầu mở miệng:, McGregor nói. “Bạn không đưa 1 người đàn ông như tôi vào 1 tình huống như thế. Anh đặt tôi vào trong đó, lấy tên của tôi để làm định kiến, khi anh không biết tất cả về tôi. Tôi là một cá nhân đa văn hóa. Tôi tụ hội của nhiều nền văn hóa. Nhìn tôi này. Tôi là một sản phẩm của nhiều nền văn hóa và là một người Ireland trẻ”.

“Tôi biết anh ấy không nói rằng tôi là người đó, nhưng anh ấy đặt tôi vào trong đó và tôi không cảm thấy cảm kích 1 tí nào. Vì vậy, Floyd cần phải hiểu trước khi nói về người mà anh ấy muốn nói. Đơn giản chỉ là như vậy”.

Floyd một mực nói anh không hề biết Conor McGregor là ai. Nhưng lúc nào cũng nói đúng đích danh của tân vương của UFC.
Floyd một mực nói anh không hề biết Conor McGregor là ai. Nhưng lúc nào cũng nói đúng đích danh của tân vương của UFC.

Mayweather luôn luôn khẳng định, anh không hề biết Conor McGregor là ai và chỉ sử dụng anh ta như một ví dụ. Mayweather không dừng lại quan điểm của mình ngay cả khi anh chính là người khơi màu và xúc phạm 1 ai đó.

“Đó là cuộc sống, nó vẫn sẽ tiếp tục và tiếp tục diễn ra. Tôi nói từ chính trái tim của mình. Tôi nói sự thật:, Mayweather nói. “Giống như tôi đã nói, tôi chỉ cần chờ một ai đó khoảng 19 hoặc 20 năm Trong 19 năm, tôi nghĩ tôi đã vô địch 18 năm. Điều đó chưa bao giờ được thực hiện xong. Trong một năm rưỡi, toi đã chiến đấu 17 trận. Tôi đã chiến đấu 1 năm trước khi trở thành nhà vô địch thế giới. Tôi là nhà vô địch từ những năm 90 cho đến bây giờ”.

Video Floyd Mayweather nói về vấn đề của Conor McGregor:

H.C

loading...

languarr