Đệ tử ruột Thành Long sàm sỡ bạn đồng giới trên phố

Truyền thông Trung Quốc đang hết sức nóng với những hình ảnh Trương Nhất Sơn – người được ngôi sao võ thuật Thành Long xem là đệ tử ruột – thản nhiên sờ mó bạn diễn cùng giới.

Túy quyền của Thành Long có gì khiến đại sứ Anh khiếp sợ?

Thành Long bất ngờ nói về chuyện giải nghệ

Được biết, sau khi nhậu nhẹt với bạn bè, Nhất Sơn đã ôm hôn và động chạm vùng nhạy cảm của người bạn đi cùng. Dù bị các tay săn ảnh theo sát nhưng diễn viên 24 tuổi vẫn không mảy may ý thức và hành động rất bình thường. Không những thế, sau đó anh còn đi vệ sinh ngay bên bờ sông trung tâm thành phố.

Hình ảnh ghi lại cho thấy Trương Nhất Sơn có hành động sàm sỡ đồng nghiệp.
Hình ảnh ghi lại cho thấy Trương Nhất Sơn có hành động sàm sỡ đồng nghiệp.

Ngay sau đó, dân mạng lại “đào mộ” được bức ảnh đệ tử Thành Long từng sàm sỡ một nhân viên nam trong giờ nghỉ và người hâm mộ bắt đầu gửi đến anh những cảnh cáo nếu không muốn chấm dứt sự nghiệp của mình.

“Tôi không quan tâm anh ấy có là người đồng tính hay không nhưng những cử chỉ như thế là phản cảm. Anh ấy không tôn trọng đồng nghiệp và khán giả”, một ý kiến trên Sina cho biết.

Sự nghiệp của anh chàng sinh năm 1992 này bay vụt lên kể từ sau khi có cơ hội hợp tác với Thành Long trong phim Tìm kiếm Thành Long (2009). Kết thúc bộ phim, ngôi sao võ thuật không ngừng  tán dương Nhất Sơn là “sao trẻ tiềm năng” và coi anh như đệ tử đáng kỳ vọng, đặc biệt trong làng võ thuật khá tạp nham hiện nay.

Trương Nhất Sơn được Thành Long xem là đệ tử ruột và đánh giá là sao trẻ đáng kỳ vọng.
Trương Nhất Sơn được Thành Long xem là đệ tử ruột và đánh giá là sao trẻ đáng kỳ vọng.

Kể từ đó đến nay, Nhất Sơn được giới thiệu tham gia hàng loạt phim bom tấn như Lão pháo nhi, Kiến đảng vĩ nghiệp, Kill me Hill me…

Trước những bê bối này, tài tử học võ từ lúc 5 tuổi giải thích: “Chúng tôi đều là đồng nghiệp thân thiết, tất cả đơn thuần chỉ là sự vui đùa hơi quá trớn một chút”.

Về việc phóng uế bừa bãi, anh cũng bày tỏ: “Đó là hành vi không thể chấp nhận. Lúc đó tôi say quá nhưng không có lấy một nhà vệ sinh nào. Dù sao tôi cũng không muốn bào chữa cho sai lầm của mình. Tôi cũng chưa bao giờ nghĩ ra đường sẽ có paparazzi bám theo”.

Là ngôi sao mới nổi, hay có bức tường khá lớn là Thành Long thì Trương Nhất Sơn cũng đang bị ảnh hưởng khá nghiêm trọng.

Phim Tìm kiếm Thành Long có sự phối hợp giữa Thành Long và Trương Nhất Sơn:

N.V

languarr