Depay lục tung Manchester tìm nhà xây…võ đài

Giống như bao tân binh khác, Memphis Depay đang lùng sục tìm chốn an cư ở Manchester, anh muốn tìm nhà để xây võ đài, chuẩn bị cho những năm tháng sắp tới khoác áo Man United. Năm ngoái, khi Man United đón những tân binh hàng hiệu như Di Maria, Falcao, Herrera… việc tìm nhà cho những cầu thủ này không quá phức tạp. Họ đơn giản là cần một căn hộ rộng rãi, đầy đủ tiện nghi.

Nhưng Depay yêu cầu phức tạp hơn rất nhiều. Anh cần một căn hộ rộng ít nhất phải 500m2, tọa lạc ở trung tâm Manchester và quan trọng: Phải có một căn phòng bỏ trống để anh xây… võ đài đấm bốc.

Depay sẽ rời căn nhà cũ tại Hà Lan để đến Manchester xây… võ đài
Depay sẽ rời căn nhà cũ tại Hà Lan để đến Manchester xây… võ đài
Depay là người cuồng boxing. Dù chưa thân quen cho lắm với những đồng đội mới ở Man United, nhưng tiền vệ này đã sớm… hẹn Rooney (cũng là một fan của môn thể thao này) giao lưu một trận boxing tại nhà riêng. “Tôi sẽ hạ gục Rooney. Sau khi đánh bại anh ấy, tôi và Rooney sẽ uống vài ly và nói chuyện về boxing. Thật hứng thú, tôi thật sự háo hức chờ đợi trận đấu này”, Depay tâm sự.
depay1
Thời Depay còn thi đấu ở Hà Lan, căn hộ của anh dù chỉ rộng… 450m2, nhưng anh dành tới 80m2 để xây một sàn đấm bốc theo đúng tiêu chuẩn chuyên nghiệp, tức là có sàn đấu, có nơi để tập luyện hàng ngày, có phòng tắm, xông hơi và tủ để đồ chuyên dành cho môn boxing. Trong tất cả các phòng tắm Depay đều treo ảnh các VĐV đấm bốc huyền thoại, và ở phòng tắm chính sẽ là bức ảnh chân dung cực lớn của Muhammad Ali.
Đam mê đấm bốc, xăm trổ đầy mình, ăn mặc bụi bặm, dễ hiểu khi Depay thừa nhận, làm hàng xóm của anh cũng phải là những dân chơi. “Ai thích cuộc sống yên tĩnh tốt nhất đừng làm hàng xóm của tôi. Vì tôi cực kỳ sôi động. Tôi thích tiệc tùng, thích nghe nhạc ầm ĩ và tôi tổ chức tiệc tùng hàng tuần. Trong bữa tiệc, tôi thích thách đấu quyền Anh với các đồng đội và xin thông báo rằng tôi chưa bao giờ thua cả”, Depay hào hứng nói thêm.
Vừa muốn tiệc tùng, vừa muốn hàng xóm phải sôi động, vừa muốn ở trung tâm Manchester và muốn cả sàn đấm bốc, Depay hẳn đang khiến những người đi tìm nhà cho anh  cảm thấy không biết đằng nào mà chiều.
Theo BongdaPlus

loading...

languarr